โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท มอบสิทธิประโยชน์มากมายผ่านบัตรสมาชิกเดอะ แกรนด์ คลับ

ข่าวบันเทิง Friday September 12, 2014 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล ขอเชิญท่านเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเดอะ แกรนด์ คลับ “The Grande Club” เพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับท่านสมาชิกเท่านั้น เพียงสมัครสมาชิก เดอะ แกรนด์ คลับ ค่าธรรมเนียมรายปีที่ 8,900 บาทเน็ท สำหรับท่านสมาชิกสัญชาติไทยและชาวต่างประเทศซึ่งจดทะเบียนมีถิ่นที่อยู่ในประเทศไทย จะได้รับห้องพักราคาพิเศษ ส่วนลดพิเศษที่ห้องอาหารทุกห้อง กิจกรรมพิเศษต่างๆ ของโรงแรมฯ ทรีทเม้นต์ที่เดอะ แกรนด์ สปา และอื่นๆ อีกมากมาย อาทิเช่น อภินันทนาการ 8,900 บาทเครดิตภายในบัตร รับทันทีเมื่อเป็นสมาชิกบัตรโดยสามารถนำ 8,900 บาทมาใช้ที่ห้องอาหาร และเดอะ แกรนด์ สปา ของโรงแรมฯ ได้ ส่วนลด 30% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มโดยไม่จำกัดจำนวนผู้ที่มารับประทานอาหารที่ บาร์สุ เบซิล ออร์คิด คาเฟ่ รอสซินีส์ เดอะ ลิฟวิ่ง รูม ซันเดย์ แจ๊ซซี่ บรันช์ และเดอะ ศาลา ส่วนลด 30% สำหรับสปาทรีทเม้นต์ในเมนูของเดอะ แกรนด์ สปา ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. ส่วนลด 30% สำหรับบริการซักผ้าและซักแห้งของโรงแรมฯ ส่วนลด 30% สำหรับการใช้อินเตอร์เน็ต และบริการเลขานุการที่บิสเนส เซ็นเตอร์ ส่วนลด 20% สำหรับกิจกรรมพิเศษในโรงแรมฯ อาทิ งานไวน์ดินเนอร์ที่ห้องอาหารรอสซินีส์ งานไวน์เทสติ้งที่บาร์สุ งานเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ การแสดงสดวงดนตรีแจ๊ส และอื่นๆ ห้องพักราคาพิเศษเพียง 4,900 บาทเน็ท จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2557 ที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ คืนวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ อภินันทนาการอินเตอร์เนตไร้สายความเร็วสูง เมื่อท่านสมาชิกใช้จ่ายที่ห้องอาหารของโรงแรมฯ ณ วันที่ใช้บริการ และอื่นๆ อีกมากมาย ท่านสามารถเป็นเจ้าของบัตรสมาชิกเดอะ แกรนด์ คลับ ได้แล้ววันนี้พร้อมทั้งรับสิทธิประโยชน์อีกมากมาย สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 6498560 หรืออีเมล douglas.ozanne@thegrandeclub.com