“แกะกล่องเพลงใหม่” CTH ลูกทุ่งเงินล้าน ล้วงลึก “หนุ่ม-โบว์” ศิลปินใหม่สังกัดเจจีเอ็ม

ข่าวบันเทิง Sunday September 14, 2014 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--JSL Global Music สองศิลปินจากสังกัด “เจจีเอ็ม (JGM) หรือ เจ เอส แอล โกลบอล มิวสิค หนุ่ม (ศิววิชญ์ บุญรอด) และ “โบว์-ธันญารักษ์ กุลสาคร” จูงมือกันไปออกรายการ “แกะกล่องเพลงใหม่” ทางช่อง CTH ลูกทุ่งเงินล้าน พิธีกรชื่อดัง “โอเอ ธนพล แท่งเพ็ชร” สัมภาษณ์พิเศษแบบเจาะลึก ตั้งแต่ก้าวแรกของการเข้าสู่เส้นทางการร้องเพลง ผ่านอุปสรรคนานาชนิด ที่มีทั้งพลาดหวังและสมหวังจากเวทีประกวด จนล่าสุดกับการตบเท้ามาออกรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” ทางช่อง 7 ของบริษัท เจ เอส แอลฯ โอกาสของการได้สานฝันของการมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองเป็นจริง งานนี้ทั้งสองศิลปินน้องใหม่ ไม่เพียงแต่จะนำซิงเกิ้ลเพลงช้าๆ ซึ้งๆ “ขออนุญาตคิดถึง” และ ซิงเกิ้ลเพลงสนุกๆ อิเล็กทริคแดนซ์ “บ้าดารา” มาโชว์ในรายการ ทั้งคู่ยังถือโอกาสโชว์เพลงเพราะๆ อีกคนละเพลงทิ้งท้ายให้เป็นแฟนรายการได้ชมกันเป็นพิเศษ อีกด้วย กว่าจะมาถึงเส้นทางฝันกับงานเพลงของ “หนุ่ม-โบว์” ศิลปินน้องใหม่จากสังกัด “เจจีเอ็ม” จะเป็นอย่างไรบทเพลงแรกของทั้งคู่จะเพราะและสนุกสนานขนาดไหน, เพลงพิเศษที่นำมาฝากแฟนรายการเป็นเพลงอะไร..ติดตามได้ใน...รายการ “แกะกล่องเพลงใหม่” ในวันอาทิตย์ที่ 14 ก.ย.2557 เวลา 19.00 น.ทางช่อง CTH ลูกทุ่งเงินล้าน ช่อง120HD และช่อง 121SD