ตลาดหลักทรัพย์หลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สมาคมประวัติศาสตร์ฟุตบอลแห่งประเทศไทย และ มูลนิธิอาจารย์สุกรี เจริญสุข จัดพิธีมอบรางวัล “โครงการ SET เชิดชูผู้ทำความดีเพื่อสังคม ประจำปี 2557” รางวัลสุกรี เจริญสุข และ รางวัลพลตรีสำเริง ไชยยงค์

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday October 3, 2014 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--ตลาดหลักทรัพย์หลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์หลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สมาคมประวัติศาสตร์ฟุตบอลแห่งประเทศไทย และ มูลนิธิอาจารย์สุกรี เจริญสุข ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมพิธีมอบรางวัล “โครงการ SET เชิดชูผู้ทำความดีเพื่อสังคม ประจำปี 2557” รางวัลสุกรี เจริญสุข และ รางวัลพลตรีสำเริง ไชยยงค์ ในวันอังคารที่ 7 ตุลาคม 2557 เวลา 12.30 – 15.00 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถ.รัชดาภิเษก ตามกำหนดการ ดังนี้ 12.30 - 13.00 น. ลงทะเบียนและชมนิทรรศการโครงการ SET เชิดชูผู้ทำความดีเพื่อสังคม ชมการแสดงคอนเสิร์ต พลังฝัน กำลังใจ 13.05 - 13.10 น. ชม VTR “โครงการ SET เชิดชูผู้ทำความดีเพื่อสังคม” 13.10 - 13.15 น. รายงาน ความสำคัญและความสำเร็จการดำเนินโครงการ SET เชิดชูผู้ทำความดีเพื่อสังคม โดย คุณบดินทร์ อูนากูล รองผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในฐานะกรรมการและเหรัญญิก มูลนิธิตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 13.15 - 13.20 น. แสดงความยินดีและขอบคุณมูลนิธิอาจารย์สุกรี เจริญสุข และสมาคมประวัติศาสตร์ฟุตบอลฯ โดย ดร.สถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในฐานะประธานกรรมการมูลนิธิตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 13.20 -13.30 น. พิธีมอบการสนับสนุนแก่ 2 องค์กรเพื่อสังคม (ด้านการส่งเสริมกีฬา และการส่งเสริมดนตรี) โดย ดร.สถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในฐานะประธานกรรมการ มูลนิธิตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้รับมอบ พลตรีสำเริง ไชยยงค์ นายกสมาคมประวัติศาสตร์ฟุตบอลแห่งประเทศไทย รศ.ดร สุกรี เจริญสุข ประธานกรรมการมูลนิธิอาจารย์สุกรี เจริญสุข 13.30 -14.05 น. พิธีมอบรางวัลพลตรีสำเริง ไชยยงค์ โดย พลตรีสำเริง ไชยยงค์ นายกสมาคมประวัติศาสตร์ฟุตบอล ฯ 14.05 - 14.40 น. พิธีมอบรางวัลสุกรี เจริญสุข โดย รศ ดร. สุกรี เจริญสุข ประธานกรรมการมูลนิธิฯ - บรรเลงขลุ่ยประกอบบทกวี โดย อ.เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ และ อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี 15.00 น. เสร็จสิ้นพิธีการ