"ไพบูลย์" ผู้ถือหุ้นเดิม TSE แถลงข่าว ฟ้อง “ไทย โซล่าร์ เอ็นเนอร์ยี่”

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday October 7, 2014 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--ไออาร์ เน็ตเวิร์ค เชิญร่วมงานแถลงข่าว ฟ้อง “ไทย โซล่าร์ เอ็นเนอร์ยี่” “ประชา-แคทลีน มาลีนนท์” เรียกประชุมเพิ่มทุนโดยมิชอบและริบหุ้น “ไทย โซล่าร์ เอ็นเนอร์ยี่” ของนายไพบูลย์ มัทธุรนนท์ ผิดกฎหมาย พร้อมร้องสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ขอให้ระงับการจดทะเบียนของหุ้น TSE เรียน สื่อมวลชนทุกท่าน นายไพบูลย์ มัทธุรนนท์ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าว ฟ้อง “ไทย โซล่าร์ เอ็นเนอร์ยี่” “ประชา-แคทลีน มาลีนนท์” เรียกประชุมเพิ่มทุนโดยมิชอบและริบหุ้น “ไทย โซล่าร์ เอ็นเนอร์ยี่” ของนายไพบูลย์ มัทธุรนนท์ ผิดกฎหมาย พร้อมร้องสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ขอให้ระงับการจดทะเบียนของหุ้น TSE ในวันพุธที่ 8 ตุลาคม 2557 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้อง Junior Ballroom II ชั้น 3 โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท (รถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก ทางออกหมายเลข 3 และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท ทางออกหมายเลข 2) หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณอาภรณ์ สุภาพ (ภรณ์) 081-779-0157 หรือ คุณณัฐสินี ระเบียบนาวีนุรักษ์ (เก๋) 080-999-8028 หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความกรุณาจากทุกท่านเหมือนเช่นเคย และขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณา ขอแสดงความนับถือ ที่ปรึกษาการประชาสัมพันธ์ บริษัท ไออาร์ เน็ตเวิร์ค จำกัด กำหนดการ 10.00 น. แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนลงทะเบียน 10.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ พร้อมแนะนำผู้ที่จะมาให้ข้อมูลในงานแถลงข่าว 10.35 น. นายไพบูลย์ มัทธุรนนท์ และทนายความ แถลงข่าวเรื่องฟ้อง บริษัท ไทย โซล่าร์ เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน), นายประชา มาลีนนท์, นางแคทลีน มาลีนนท์, บริษัท พี.เอ็ม.เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด และ บริษัท พี.เอ็ม.แอดไวเซอรี่ จำกัด ข้อหา “ลักทรัพย์ รับของโจร เรียกทรัพย์คืน” จำนวนทุนทรัพย์คือหุ้น บริษัท ไทย โซล่าร์ เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน)จำนวน 8,340,000 หุ้น ที่เป็นของนายไพบูลย์ มัทธุรนนท์ พร้อมกันนี้ได้ส่งหนังสือถึง ก.ล.ต.เพื่อขอให้ระงับการจดทะเบียนของหุ้น บริษัท ไทย โซล่าร์ เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) เป็นหลักทรัพย์จดทะเบียน 11.30 น. ตอบคำถามสื่อมวลชน 12.00 น. จบงานแถลงข่าว