ซัมซุง จัดงานเปิดตัวของสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปี “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 4”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 8, 2014 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--เวิรฟ เชิญร่วมงานเปิดตัวของสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปี“ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 4” พร้อมร่วมสัมผัสสุดยอดประสบการณ์การใช้ปากกา S Pen เอกลักษณ์อันโดดเด่นที่เหนือกว่าอุปกรณ์ใดๆ ซัมซุงมีความยินดีขอเรียนเชิญท่านร่วมเปิดมิติใหม่ พร้อมสัมผัสประสบการณ์การใช้ปากกา S Pen อันเหนือชั้นบนสุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 4” ที่จะนำท่านก้าวเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการในการสรรสร้างแรงบันดาลใจไร้ขีดจำกัด จากประสบการณ์การใช้ปากกาในยุคดิจิตอลที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมี นำทีม การันตีความสุดยอดโดย มร. โยง ซอง จอน ประธาน และนายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด พร้อมชมโชว์อลังการสุดเซอร์ไพรส์ที่ไม่เคยชมที่ใดมาก่อน ร่วมด้วยแขกรับเชิญพิเศษที่เป็นศิลปินวาดภาพที่โด่งดังที่สุดแห่งยุค อย่าง ครูปาน– โอ๋ ฟูตอง – ซันเต๋อ ที่จะมาโชว์ลีลาแบทเทิลวาดลายเส้นกันสดๆ ในงาน พร้อมด้วยคนดังอีกมากมายที่เป็นแฟนกาแลคซี่ โน้ต อาทิ นิ้วกลม, พลพัฒน์ อัศวะประภา, มลลิกา เรืองกฤตยา, ธีร์รัฐ ว่องวัฒนสิน, ภูภวิศ กฤตพลนารา (โรจน์ Issue), มนตร์ลดา พงษ์พานิช, สุหฤท สยามวาลา, อรรฆรัตน์ นิติพล, ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม และอีกมากมาย ตามวันและเวลาดังต่อไปนี้ วันจันทร์ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2557 เวลา 18.30 น. – 22.00 น. ณ ห้องบางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 22