ภาพข่าววัตสัน เปิดศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่ ในโครงการ TPARK บางพลี 1

ข่าวเศรษฐกิจ Friday October 10, 2014 12:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ เมื่อเร็วๆ นี้ วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม อันดับหนึ่งในประเทศไทย ได้จัดพิธีเปิดอาคารคลังสินค้าแห่งใหม่อย่างเป็นทางการ ในโครงการ TPARK บางพลี 1 ซึ่งเป็นทำเลยุทธศาสตร์ของการดำเนินงานด้าน โลจิสติกส์ ที่จะเสริมศักยภาพในการกระจายสินค้าในกลุ่มเวชภัณฑ์ และความงาม ทั้งนี้ วัตสัน ได้ให้ความไว้วางใจบริษัท ไทคอน โลจิสติคส์ พาร์ค จำกัด หรือ TPARK เป็นผู้ดำเนินการพัฒนาคลังสินค้าแบบ Built to Suit หรือ สร้างตามความต้องการเฉพาะของวัตสัน อาคารนี้มีพื้นที่รวมทั้งสิ้นกว่า 20,000 ตารางเมตร ในภาพ : นายปธาน สมบูรณสิน (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทคอน โลจิสติคส์ พาร์ค จำกัด (TPARK) ร่วมแสดงความยินดีกับ มร. ร็อด เร้าท์ลีย์ (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด ในโอกาสเปิดอาคารคลังสินค้าแห่งใหม่ ในโครงการ TPARK บางพลี 1