ข่าวดี รับชม ซีรี่ย์ งานสัมมนา “Money Plus The Exclusive 2014” ได้ ในรายการ "เป็นเงิน เป็นทอง" สัปดาห์นี้

ข่าวบันเทิง Friday October 10, 2014 13:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ดีสิ ครีเอชั่น เมื่อวันที่ 27 ก.ย. 57 ที่ผ่านมา คุณยุทธนา กระบวนแสง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีสิ ครีเอชั่น จำกัด ได้จัดงานสัมมนา “Money Plus The Exclusive 2014” ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้อง Meeting Room 3 - 4 ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี ทางทีมงานจึงรีบดำเนินการผลิต ซีรี่ย์ ตอนงานสัมมนา “Money Plus The Exclusive 2014” เพื่อมอบให้กับแฟนรายการและนักลงทุนทุกท่านได้รับชม สามารถติดตามรับชมได้ใน รายการ "เป็นเงิน เป็นทอง" ในวัน เสาร์-อาทิตย์ที่ 11-12 ตุลาคม นี้ ทางช่อง CAT Channel (PSI ช่อง 190 , G-MMz ช่อง 212 ,Sunbox ช่อง 111) และ ชมออนไลน์ทาง www.cattelecom.tv หรือ ทาง Application "Cat Channel" โดยสัปดาห์นี้เสนอเป็นตอนที่ 1 ของ “Money Plus The Exclusive 2014 (ลงทุนหุ้น World class 2015)" สำหรับท่านใดที่พลาดงานสัมมนาในครั้งนี้ อย่าลืมติดตามรับชมให้ได้นะค่ะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 081-984-9735 หรือทาง LINE โดยค้นหา ID Lineโดยพิมพ์ moneyplus หรือ www.facebook.com/MPS.Byyuttana