ไทยสมุทร Ocean Club ตอบโจทย์ลูกค้าด้วย “ชีวิตง่าย รายได้เพิ่ม”

ข่าวทั่วไป Monday October 13, 2014 12:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--ไทยสมุทรประกันชีวิต ไทยสมุทร Ocean Club ศูนย์รวมกิจกรรมและสิทธิประโยชน์ที่บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) มอบให้สำหรับลูกค้าไทยสมุทรประกันชีวิตโดยเฉพาะ ภายใต้แนวคิด “ชีวิตง่าย รายได้เพิ่ม” ด้วยสิทธิประโยชน์ที่ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันเป็นเรื่องง่าย และสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดร้านค้า ร้านอาหาร โรงพยาบาล และโรงแรมที่พักทั่วประเทศ หรือส่วนลดการเข้าชมการแสดงต่าง ๆ รวมทั้งกิจกรรมที่เป็นสาระและบันเทิงอีกมากมาย ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า รวมทั้งการสรรหากิจกรรมดี ๆ มาให้กับสมาชิกได้สร้างรายได้เพิ่มขึ้น (ในภาพ) 1 ในกิจกรรมคอนเสิร์ตสัญจร ร่วมกับรายการแฟนทีวี เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับลูกค้าและสมาชิกไทยสมุทร Ocean Club ในหลายจังหวัด อาทิ จังหวัดมหาสารคาม สุโขทัย สุรินทร์ สมุทรปราการ พิเศษสุดเฉพาะลูกค้าไทยสมุทรที่ถือบัตร ไทยสมุทร Ocean Club เท่านั้น ลูกค้าไทยสมุทรท่านใดสนใจ สมัครเป็นสมาชิกได้ที่ ฝ่ายกลยุทธ์และพัฒนาองค์กร โทร.02-231-2300 ต่อ 1424 - 1425 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.02-207-8888