L.P.N. บุกเบิกทำเลใหม่ ส่งลุมพินี เพลส ปิ่นเกล้า มูลค่ากว่าพันล้าน เปิดตลาดคอนโดย่านฝั่งธนฯ

ข่าวทั่วไป Monday February 7, 2005 12:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์
L.P.N. รุกฝั่งธนบุรี เปิดตลาดคอนโดมิเนียมย่านปิ่นเกล้า ส่ง “ลุมพินี เพลส ปิ่นเกล้า” Middle Rise Condominium อาคารชุดพักอาศัยสูง 22 ชั้น เยื้องเซ็นทรัลปิ่นเกล้า มูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท สานต่อนโยบายการขยายฐานลูกค้าระดับกลางไปยังเขตรอยต่อ CBD หลังประสบความสำเร็จจากการเปิดทำเลใหม่ไปยังย่านอ่อนนุชและพหลโยธิน-สุทธิสาร มั่นใจประสบความสำเร็จด้านยอดขายและไม่ก่อให้เกิดปัญหาโอเวอร์ซัพพลาย จากทำเลดีเยี่ยมและความต้องการที่อยู่อาศัยในย่าน ดังกล่าว นอกจากนี้ ยังเผยผลการขายลุมพินี เซ็นเตอร์ แฮปปี้แลนด์ เฟส 5 เพียง 3 วัน กวาดยอดขายแล้วกว่า 25 %
นายทิฆัมพร เปล่งศรีสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าจากความสำเร็จในการพัฒนาโครงการลุมพินี เซ็นเตอร์ สุขุมวิท 77 ย่านอ่อนนุช และโครงการลุมพินี วิลล์ พหล-สุทธิสาร ย่านสะพานควาย ตามนโยบายในการขยายฐานลูกค้าและทำเลในการพัฒนาโครงการออกไปยังเขตชุมชนที่มีความหนาแน่นสูงเชื่อมต่อกับเขตศูนย์กลางธุรกิจ และเส้นทางระบบขนส่งมวลชน (Mass Transit System) นั้น ล่าสุด บริษัทฯ มีแผนต่อเนื่องที่จะกระจายการพัฒนาโครงการไปยังทำเลใหม่ย่านฝั่งธนบุรี เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าระดับกลางในทำเลย่านปิ่นเกล้า จรัญสนิทวงศ์ ตลิ่งชัน บางขุนนนท์ บางพลัด และบางแค ภายใต้ชื่อ โครงการ “ลุมพินี เพลส ปิ่นเกล้า” อาคารชุดพักอาศัยรูปแบบ Middle Rise Condominium สูง 22 ชั้น มูลค่า 1,000 ล้านบาท ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงยูนิตละ 1 ล้านเศษ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันภายในโครงการ โดยขณะนี้สำนักงานขายพร้อมเปิดให้เข้าศึกษาข้อมูล โครงการก่อนการตัดสินใจ ตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป ด้านโครงการลุมพินี เซ็นเตอร์ แฮปปี้แลนด์ เฟส 5 มูลค่า 400 ล้านบาท เฟสต่อเนื่องจากลุมพินี เซ็นเตอร์ แฮปปี้แลนด์ และโครงการในลักษณะชุมชนเมืองขนาดย่อม (Small Size Township) บนถนนแฮปปี้แลนด์ ซึ่งได้เปิดขายเมื่อวันที่ 28 มกราคม ที่ผ่านมา ทำยอดขายแล้วมากกว่า 25% จากจำนวนห้องชุดทั้งหมด 470 ยูนิต
“การตัดสินใจเลือกทำเลในการพัฒนาโครงการของ L.P.N. เกิดจากพื้นฐานข้อมูลความต้องการของลูกค้า ซึ่งศึกษาโดยการลงพื้นที่สำรวจปริมาณความต้องการ (Demand) ที่อยู่อาศัย และจำนวนของอาคารชุดพักอาศัย (Supply) ที่มีอยู่ก่อน เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาโอเวอร์ซัพพลาย ซึ่งบริษัทฯ เชื่อว่า ปัญหาดังกล่าวจะเกิดขึ้นเฉพาะในบางทำเลเท่านั้น จากผลการสำรวจจำนวนคอนโดมิเนียมในย่านปิ่นเกล้าพบว่า 2-3 ปีที่ผ่านมา ไม่มีการเปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่เลย รวมถึงจำนวนคอนโดมิเนียมที่มีอยู่ก็ยังไม่สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า บริษัทฯ จึงมั่นใจว่า โครงการลุมพินี เพลส ปิ่นเกล้า จะประสบความสำเร็จทางด้านยอดขายอย่างแน่นอน” กรรมการผู้จัดการกล่าวเสริม
ลุมพินี เพลส ปิ่นเกล้า อาคารชุดพักอาศัยสูง 22 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 550 ยูนิต ริมถนนบรมราชชนนี โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่เยื้องห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า สามารถเชื่อมต่อการเดินทางไปยังศูนย์กลางธุรกิจใจกลางกรุงเทพ ด้วยสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า สะพานพระราม 8 และสะพานกรุงธนบุรี (สะพานซังฮี้) ภายในเวลาที่รวดเร็ว แวดล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวก เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ห้างพาต้า โลตัส และแม็คโคร พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ห้องออก-กำลังกาย สนามเด็กเล่น ห้องสตีม ห้องซาวน่า บูติคมอลล์ และที่จอดรถจำนวนมาก
ผู้ที่สนใจ สามารถเข้าชมห้องตัวอย่างได้ที่สำนักงานขายบริเวณที่ตั้งโครงการ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ Call Center 02-800-9009 และwww.bestbuycondo.com
วิจิตร อวิรุทธิ์, เสาวนีย์ จีระเดชาธรรม
สมศรี เตชะไกรศรี
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 02-285-5011-6 ต่อ 500, 502
ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานสำนักกรรมการ--จบ--