เอพี (ไทยแลนด์) จัดงานแถลงข่าว AP SPACE ODYSSEY งานใหญ่ส่งท้ายปี นำเสนอ 8 วิธีคิด กับ 8 โครงการใหม่ ตอกย้ำแนวคิด “AP SPACE ตอบทุกชีวิต”

ข่าวบันเทิง Friday October 17, 2014 09:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ เนื่องด้วย บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) โดย คุณวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์การตลาด มีความยินดีเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว AP SPACE ODYSSEY งานใหญ่ส่งท้ายปี นำเสนอ 8 วิธีคิด กับ 8 โครงการใหม่ ตอกย้ำแนวคิด “AP SPACE ตอบทุกชีวิต” พร้อมฉายภาพ การเปิดตัว 2 แบรนด์ใหม่ล่าสุด DISTRICT ศรีวรา พรีเมี่ยมโฮมออฟฟิศสุดล้ำ ภายใต้แนวคิดพื้นที่สำหรับมนุษย์ครีเอทีฟ และ MIND พระราม 7, MIND ติวานนท์ บ้านเดี่ยวแบรนด์ใหม่ล่าสุด พร้อมการดีไซน์สเปซสำหรับครอบครัวขยาย ในวันพุธที่ 22 ตุลาคม 2557 เวลา 14.00 – 15.30 น. ณ ลานพาร์คพารากอน สยามพารากอน โดยมีกำหนดการดังนี้ 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 14.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน 14.35 น. คุณวิทการ จันทวิมล ฉายภาพคีย์ไฮไลท์การจัดงานครั้งนี้ สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 15.05 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 15.10 น. นำสื่อมวลชนเยี่ยมชมภายในงาน 15.30 น. เสร็จสิ้นการแถลงข่าว จึงเรียนมาเพื่อขอเรียนเชิญท่านผู้สื่อข่าวร่วมงานตาม วัน - เวลา ดังกล่าว โดยกรุณายืนยันการเข้าร่วมงานที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด 0-2572-4444 ต่อ 349, 340, 354 คุณวสาวดี (แนน) 089-667-4364, คุณปอรนุช (อร) 081-916-2631, คุณฐพัชร์ (ชล) 099-194-9636 และขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้