อาร์เอสฯยกทัพศิลปินสตริง ลูกทุ่ง รวมใจสวดมนต์และลงนามถวายพระพร

ข่าวบันเทิง Monday October 20, 2014 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--อาร์เอส ผู้บริหารและ ศิลปินจาก บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) นำโดย นายศุภชัย นิลวรรณ รองกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส-กลุ่มธุรกิจเพลง พร้อมด้วยศิลปินในสังกัดยกขบวนมาคับคั่ง อาทิ ปาน-ธนพร แวกประยูร, โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร, ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, ซี-ภูวรินทร์ คีแนน, ฝ้าย-ณัฐหทัย แสงเพชร,วงอลาร์มไนน์ ( Alarm9 โน้ต - เดชาณัฏฐ์ ธีรดุรัยสฤษฏ์ ,มิน - ปรมินทร์ ตันวัฒนะ,โจ้ - นทรัญ แสงไชย,ณัช - นนทกร เตียวนุกูล,ปอม -โชติกุลชนชัย) พร้อมทัพนักร้องลูกทุ่งค่ายอาร์สยาม อาทิ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง,กระแต อาร์สยาม (นิภาพร บุญยะเลี้ยง),กระต่าย อาร์สยาม (ฐิฆพรณ์ บุญยะเลี้ยง),ออม บูลเบอร์รี่ อาร์สยาม (เพลินศิลป์ เกตุแก้ว),หนูเล็ก บูลเบอร์รี่ อาร์สยาม (เบญจวรรณ โภคทรัพย์),บิว กัลยาณี อาร์สยาม (กัลยาณี เจียมสกุล) และแมงปอ ชลธิชา อาร์สยาม (พิมพ์พัชชา ทองแดง) รวมใจเดินทางไปยังศาลา100ปี รพ. ศิริราชเพื่อลงนามถวายพระพรแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯพร้อมตั้งจิตอธิษฐานขอให้หายจากพระอาการประชวรโดยเร็ว และมีพระวรกายแข็งแรงสมบรณ์ เพื่อเป็นมิ่งขวัญของพสกนิกรขชาวไทยตลอดไป ศุภชัย นิลวรรณ กล่าวว่า '' ในฐานะพสกนิกรชาวไทยคนหนึ่ง เมื่อทราบว่าพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงประชวรก็รู้สึกเป็นกังวลใจ และเป็นห่วงพระองค์ท่านเป็นอย่างมาก เพราะพระองค์เป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทยทุกคนอยากให้คนไทยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน และได้ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย จงดลบันดาลให้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงหายจากพระอาการประชวรในเร็ววัน ครับ '' ปาน-ธนพร กล่าวว่า “ นอกจากพวกเรามาร่วมลงนามถวายพระพรที่ศาลาศิริราชแล้ว วันนี้เราได้ร่วมกันสวดมนต์บทสรภัญญะ ปางเมื่อพระองค์ปะระมะพุทธ หรือ บทพุทธชัยมงคลคาถา มีความหมายว่าชัยชนะของพระพุทธเจ้าที่เหนือกิเลส โรคภัยไข้เจ็บ และ มารทั้งปวง จนบรรลุเป็นองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ผู้รู้ ผู้ตื่น ผู้เบิกบานซึ่งพวกเราศิลปินอาร์เอสทุกคนหวังว่าบทสวดนี้จะทำให้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวหายจากพระประชวรไปได้ และขอเชิญชวนคนไทยทุกคนมาลงนามถวายพระพรตั้งแต่เวลา08.00-18.00น.ที่ ศาลาศิริราช 100 ปีกันเยอะๆนะคะ”