ภาพข่าวทีเส็บตรวจประเมินสถานที่จัดประชุมอิมแพ็คฯ

ข่าวทั่วไป Tuesday October 21, 2014 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--อิมแพ็คเอ็กซิบิชั่นแมเนจเม้นท์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด นำโดย คุณเล็ก เติมตระกูล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารอาคาร และคุณศศินิมา จันทร์เหมือนเผือก ผู้จัดการอาวุโส แผนกควบคุมมาตรฐาน ให้การต้อนรับสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) สสปน. หรือ TCEB ในการตรวจประเมินมาตรฐานสถานที่จัดงานในประเทศไทย ประเภทห้องประชุม ณ ห้องประชุมต่างๆ ของศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ได้แก่ ห้องรอยัลจูบิลี่บอลรูม ห้องแกรนด์ไดมอนด์บอลรูม และห้องฟีนิกซ์ 1-6 โดยคณะกรรมการได้ตรวจสอบพื้นที่และซักถามข้อมูลที่เกี่ยวข้องตามหลักการประเมินทั้ง 3 ด้าน ได้แก่ ด้านกายภาพ บริการ และเทคโนโลยี การตรวจประเมินครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อมอบรางวัลให้แก่สถานที่จัดประชุมที่ได้มาตรฐาน เป็นการเพิ่มศักยภาพธุรกิจการจัดประชุมทั้งด้านสถานที่ บริการที่ดีและทันสมัย เพื่อรองรับการขยายตัวของตลาดอาเซียน (AEC) ในอนาคตอันใกล้ และเพิ่มขีดความสามารถในการจัดกิจกรรมเกี่ยวกับการประชุมสำหรับลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็คเอ็กซิบิชั่นแมเนจเม้นท์ จำกัด โทร.0-2833-5061/5078 จินตนา / พิมพ์ชนก
แท็ก ภาพข่าว: