กระทรวงพาณิชย์ จับมือ อิมแพค จัดงาน “ หัวใจไทยสู่ผู้ประสบภัยสึนามิ”

ข่าวทั่วไป Thursday February 3, 2005 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--กระทรวงพาณิชย์
ทุกหน่วยงานในกระทรวงพาณิชย์ ผนึกกำลังร่วมกับ อิมแพค เมืองทองธานี จัดงานแสดงสินค้า ยิ่งใหญ่ “หัวใจไทยสู่ผู้ประสบภัยสึนามิ” ในวันที่ 4-13 กุมภาพันธ์ 2548 ณ. อาคารแสดงสินค้า 1- 8 อิมแพค เมืองทองธานี เพื่อ นำรายได้ทั้งหมดจากการจัดงานฯ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยสึนามิในภาคใต้ (Tsunami)
พบกับ ความหลากหลายของสินค้าคุณภาพของไทย ที่คัดสรรจากแหล่งผลิตทั่วประเทศ อาทิ อาหาร เสื้อผ้า เครื่องใช้ภายในบ้าน เครื่องหนัง อัญมณีและเครื่องประดับ สินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ สินค้าหัตถกรรม ผ้าไหม ผลิตภัณฑ์สปา จากบริษัทห้างร้านที่เข้าร่วมงานกว่า 1,000 บริษัท ครอบคลุมอาคารแสดงสินค้า 1 — 8 ของศูนย์อิมแพค เมืองทองธานี
ขอเชิญชวน ประชาชนผู้สนใจ เข้าเยี่ยมชมงานและเลือกซื้อสินค้าได้ในงาน “ หัวใจไทยสู่ผู้ประสบภัยสึนามิ” ในระหว่างวันที่ 4-13 กุมภาพันธ์ 2548 ระหว่าง 10.00 น. — 20.00 น.อาคารแสดงสินค้า 1- 8 อิมแพค เมืองทองธานี
ฝ่ายประชาสัมพันธ์และกิจกรรมพิเศษ
สำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์
โทร. 0-2507-6309--จบ--