ฟิตเนส เฟิรส์ท ดันเรียลลิตี้โชว์ไอเดียใหม่ “ฟิต ฟอร์ แฟชั่น” เจาะตลาดเอเชีย

ข่าวบันเทิง Monday October 27, 2014 14:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ ฟิตเนส เฟิรส์ท ทุ่มงบประมาณกว่า 1.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เปิดตัวเรียลลิตี้โชว์ “ฟิต ฟอร์ แฟชั่น” เรียลลิตี้โชว์รูปแบบใหม่ ที่จะเนรมิตชีวิตใหม่ให้ผู้แข่งขันจำนวน 12 คน เป็นคนใหม่ที่มีสไตล์และความมั่นใจ ด้วยเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกาย กูรูด้านการแต่งกาย ดีไซน์เนอร์และเหล่าคนดัง โดยผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัล 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ โดยกิจกรรมดังกล่าวอยู่ภายใต้แคมเปญ “THE GREAT Campaign” ของรัฐบาลอังกฤษ ที่จับมือบริษัทเอกชนและหน่วยงานสัญชาติอังกฤษทั่วโลกในการประชาสัมพันธ์ประเทศอังกฤษสะท้อนผ่านมุมองด้านเศรษฐกิจ สังคม และวัฒนธรรม ทั้งนี้ ฟิตเนส เฟิรส์ท เป็นหนึ่งในบริษัทสัญชาติอังกฤษที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจทั่วโลก โดยปัจจุบันมีกว่า 370 สาขา ใน 16 ประเทศ โดยที่ผ่านมา ฟิตเนส เฟิรส์ท ได้เคยเป็นผู้จัดและผู้สนับสนุนเรียลลิตี้โชว์การประกวดหลากรูปแบบในหลายประเทศทั่วโลก อาทิ เดอะบิ๊กเกส ลูซเชอร์ แดนซ์ยัวร์แฟตออฟ เมนส์เฮลธ์กายส์ชาเลนจ์ ฯลฯ ทั้งนี้การสนับสนุนเรียลลิตี้โชว์และกิจกรรมทางการตลาดดังกล่าว ล้วนสอดคล้องกับการ “รีแบรนด์ดิ้ง” พร้อมปรับโลโก้ ภายใต้แนวคิด “Together, We Can Go Further” เพื่อสร้างอัตลักษณ์ใหม่ให้ตอบโจทย์ของกลุ่มเป้าหมายที่กว้างขึ้น ตลอดจนมุ่งเน้นในการสื่อสารกับกลุ่มตลาดเอเชีย ซึ่งเป็นภูมิภาคที่แนวโน้มการขยายตัวของธุรกิจฟิตเนตสูงที่สุดของโลก สำหรับคนไทยสามารถติดตามรายการได้ที่ www.fitforfashion.tv และช่องสตาร์เวิลด์ ตลอดจนสามารถร่วมสนุกผ่าน Facebook Application “Wall of Excuses” เพียงแชร์เหตุผลว่า “ทำไมคุณถึงไม่ไปออกกำลังกาย” เพื่อลุ้นรับรางวัล Gift Voucher ซื้อสินค้า REEBOX มูลค่า 100 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือกว่า 3,000 บาท เพียงเข้าไปที่ www.facebook.com/FitForFashionTV ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ บริษัท ฟิตเนส เฟิรส์ท (ประเทศไทย) จำกัด หมายเลขโทรศัพท์ 02-789-9997 หรือคลิกเข้าไปที่ www.fitnessfirst.co.th มร. มาร์ค บิวคานันท์ กรรมการบริหาร บริษัท ฟิตเนส เฟิรส์ท (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ฟิตเนส เฟิรส์ท มุ่งเน้นในการสร้างค่านิยมการออกกำลังกายให้เป็นหนึ่งในไลฟไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน ผ่านกิจกรรมทางการตลาดที่เข้าถึงผู้บริโภค โดยล่าสุด ฟิตเนส เฟิรส์ท ทุ่มงบประมาณกว่า 1.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เปิดตัวเรียลลิตี้โชว์ “ฟิต ฟอร์ แฟชั่น” เรียลลิตี้โชว์รูปแบบใหม่ที่ผสมผสานการออกกำลังกายเข้ากับแฟชั่น โดยมีเป้าหมายเพื่อกระตุ้นให้คนทั่วโลกเล็งเห็นถึงประโยชน์ของการออกกำลังกายที่นอกจากการมีสุขภาพที่ดีแล้ว ยังทำให้มีรูปร่างที่ดี สามารถแต่งกายได้อย่างสวยงามมีสไตล์ และสามารถสร้างบุคลิกภาพที่ดีและเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตนเองได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้การออนแอร์ของรายการผู้ชมรายการจะได้เห็นถึงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการออกกำลังกายของโลกผสมผสานเทรนด์แฟชั่นใหม่ของโลก จากเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญการออกกำลังกายของ ฟิตเนส เฟิรส์ท และเหล่ากูรูด้านแฟชั่น กูรูความงาม และเซเลบบริตี้ชื่อดัง ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวอยู่ภายใต้แคมเปญ “THE GREAT Campaign” ของรัฐบาลอังกฤษ ที่จับมือบริษัทเอกชนและหน่วยงานสัญชาติอังกฤษทั่วโลกในการประชาสัมพันธ์ประเทศอังกฤษสะท้อนผ่านมุมองด้าน เศรษฐกิจ สังคม และวัฒนธรรม ทั้งนี้ ฟิตเนส เฟิรส์ท เป็นหนึ่งในบริษัท สัญชาติอังกฤษที่ประสมความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ ทั่วโลก โดยปัจจุบันมีกว่า 370 สาขา ใน 16 ประเทศ “ฟิต ฟอร์ แฟชั่น” เป็นเรียลลิตี้โชว์รูปแบบใหม่ล่าสุดที่จะเปลี่ยนแปลงผู้แข่งขันจำนวน 12 คน ให้เป็นคนใหม่ที่มีสไตล์และความมั่นใจ โดยในการแข่งขันผู้แข่งขันจะพบกับเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกลังกาย พร้อมด้วยกูรูด้านการแต่งกาย ดีไซน์เนอร์ และเหล่าคนดัง ที่มาร่วมออกแบบชีวิตใหม่ให้ผู้แข่งขัน โดยผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัล 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ โดยรายการดังกล่าวกำหนดถ่ายทอดในช่อง StarWorld ตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป สำหรับคนไทยสามารถติดตามรายการได้ที่ www.fitforfashion.tv ตลอดจนสามารถร่วมสนุกผ่าน Facebook Application “Wall of Excuses” เพียงแชร์ เหตุผลว่า “ทำไมคุณถึงไม่ไปออกกำลังกาย” เพื่อลุ้นรับรางวัล Gift Voucher ซื้อสินค้า REEBOK มูลค่า 100 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือกว่า 3,000 บาท เพียงเข้าไปที่ www.facebook.com/FitForFashionTV อย่างไรก็ตามที่ผ่านมา ฟิตเนส เฟิรส์ท ได้เคยเป็นผู้จัดและผู้สนับสนุนเรียลลิตี้โชว์การประกวดหลากรูปแบบในหลายประเทศทั่วโลก อาทิ เดอะบิ๊กเกส ลูซเชอร์ แดนซ์ยัวร์แฟตออฟ เมนส์เฮลธ์กายส์ชาเลนจ์ ฯลฯ รวมถึง “ฟิต ฟอร์ แฟชั่น” ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวล้วนสอดคล้องกับการ “รีแบรนด์ดิ้ง” พร้อมปรับโลโก้ ภายใต้แนวคิด “Together, We Can Go Further” เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 1993 โดยการพลิกโฉมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างอัตลักษณ์ใหม่ให้ตอบโจทย์ของกลุ่มเป้าหมายที่กว้างขึ้น รวมถึงการปรับรูปลักษณ์ครั้งนี้มุ่งเน้นในสื่อสารกับกลุ่มตลาดเอเชีย ซึ่งเป็นภูมิภาคที่แนวโน้มการขยายตัวของธุรกิจฟิตเนตสูงที่สุดของโลก โดยการปรับแบรนด์ครั้งนี้จะมาพร้อมกับ การพัฒนาคลับในเอเชีย การพัฒนาโปรแกรมใหม่ๆ การออกแบบคลับที่โฉบเฉี่ยวขึ้นเน้นโทนสีแดงเป็นหลักของการสื่อสารกับผู้ใช้บริการ ตลอดจนจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ รวมถึงการสร้างกิจกรรมทางการตลาดที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในวงกว้าง ภายใต้ 4 กลยุทธ์ อันได้แก่ 1.การพัฒนาบุคลากร ตั้งแต่ผู้บริหารระดับสูงไปจนถึงพนักงานต้อนรับ จะต้องมีใบรับรองด้านฟิตเนส การฝึกอบรมพนักงานอย่างต่อเนื่อง 2.การสร้างความล้ำสมัยด้วยเครื่องมือดิจิตอล อาทิ แอพพลิเคชั่นและโปรแกรมที่จะช่วยให้สมาชิกบันทึกผลการออกกำลังกาย 3.การปรับรูปลักษณ์คลับ และ 4.การออกแบบคลาสออกกำลังกายรูปแบบใหม่ อาทิ คลาสฟรีสไตล์เทรนนิ่ง ฮาร์ดคอร์สเตร็งธ์ โปรไซคลิง ฯลฯ ทั้งนี้ ฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทย ใช้งบประมาณกว่า 450 ล้านบาท เพื่อการรีแบรนด์ดิ้งในครั้งนี้ มร. มาร์ค กล่าวสรุป ด้าน มร. มาร์คัส วินสเลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์และการลงทุน ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “THE GREAT Campaign” เป็นแคมเปญส่งเสริมภาพลักษณ์ สหราชอาณาจักร โดยมุ่งเน้นนำเสนอจุดแข็งของประเทศผ่านมุมมองด้านต่างๆ อาทิ ด้านการลงทุน การศึกษา ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ดนตรี เทคโนโลยี การท่องเที่ยว ฯลฯ ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวจะถูกถ่ายทอดผ่าน โครงการและกิจกรรมต่างๆ ที่จับมือกับหน่วยงาน องค์กร บริษัทเอกชน ในประเทศต่างๆสำหรับประเทศไทยนอกจากรายการ “FIT FOR FASHION” โดยฟิตเนส เฟิรส์ทแล้ว ในต้นปี 2015 สถานเอกอัครราชทูตอังกฤษจะร่วมมือกับห้างสรรพสินค้าในประเทศไทยที่ร่วมรายการ จัดกิจกรรมโปรโมชั่นพร้อมแจกแพ็กเกจท่องเที่ยวประเทศอังกฤษ โดยจะคัดเลือกผู้โชคดีที่ซื้อสินค้าแบรนด์เนมสัญชาติอังกฤษ ในประเทศไทย ข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ บริษัท ฟิตเนส เฟิรส์ท (ประเทศไทย) จำกัด เบอร์โทรศัพท์ 02-789-9997 หรือเข้าไปที่ www.fitnessfirst.co.th