ภาพข่าวบราเดอร์ หนุนภาครัฐจัดงาน อีกอฟเวิร์นเมนท์ ฟอรั่ม 2014 (eGOVERNMENT Forum 2014)

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 5, 2014 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นางสาวชัญญพร มณีอบ (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายขายกลุ่มลูกค้าองค์กร บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมงานแถลงข่าวเปิดโครงการอีกอฟเวิร์นเมนท์ ฟอรั่ม 2014 "eGovernment Forum 2014" งานอบรมสัมมนาทางวิชาการและแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีทางด้านไอซีที เพื่อสนับสนุน การบริหารงานภาครัฐ ภายใต้แนวคิด Smart Government, Smart Thailand "Rethinking eGovernment" โดยบราเดอร์ ในฐานะหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของการจัดงาน ในครั้งนีhได้นำเสนอนวัตกรรม เกี่ยวกับโปรแกรมการบริหารจัดการด้านการพิมพ์ (BRAdmin Software) ซึ่งช่วยให้องค์กรสามารถ ลดค่าใช้จ่ายในการพิมพ์และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งงานนี้จัดโดยกระทรวง เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารและสมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย โดยมีนายสมบรูณ์ เมฆไพบูลย์วัฒนา (กลาง) ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศ และการสื่อสาร พร้อมด้วยนายอดิเรก ปฏิทัศน์ (ซ้าย) นายกสมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย (เอทีซีไอ) ร่วมเป็นประธานการจัดงานแถลงข่าวในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม404 โรงแรมเซ็นทรา ศูนย์ราชการ เฉลิมพระเกียรติฯ แจ้งวัฒนะ