LINE Creators Stamp Award 2014 เปิดโหวตแล้ววันนี้ – 5 พ.ย. นี้เท่านั้น

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 5, 2014 15:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--ไอดิจิ LINE ประเทศญี่ปุ่นได้เปิดให้คนทั่วไป เข้าไปโหวตให้กับ LINE Sticker ใน Creators Market ที่ได้รับความนิยม โดยดูจากยอดขาย ยอดดาวน์โหลด ซึ่ง ”Tidlom” สติ๊กเกอร์ควายไทยของเรา ติด 1 ใน 50 นี้ด้วย รางวัลมีทั้งหมด 8 รางวัล ได้แก่ รางวัลที่ 1 จำนวน 1 รางวัล, รางวัลรองชนะเลิศ 2 รางวัล, รางวัลพิเศษจากประธานและซีอีโอของ LINE 3 รางวัล และ รางวัลพิเศษจากดารารับเชิญ 2 รางวัล ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ สติ๊กเกอร์ “Tidlom” ควายไทย ให้ดังไกลระดับโลก ได้ง่ายๆ เพียง 1. สแกน QR Code นี้ เพื่อเป็นเพื่อนกับ “LINE Creators Stamp Award 2014” หรือ search “@linecreators” 2. จากนั้นจะมี link ให้เข้าไปกดโหวต โดย 1 คนโหวตได้ 3 ครั้ง และมี sticker ให้โหวตวันละ 10 แบบ รวม 5 วัน 3. ประกาศผล 26 พ.ย. นี้ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://creator.line.me/award พิเศษจาก iDIGI ใครโหวตแล้ว save หน้าจอที่โหวต “Tidlom” โพสที่ www.facebook.com/idigi 50 ท่านแรก เรามี Sticker หลากหลายในเครือแจกให้ฟรีๆ เลย หรือ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล nussara@idigicorp.com บริษัท ไอดิจิ จำกัด