เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว "Generali Center"และร่วมฉลองครบรอบ 12 ปี เจนเนอราลี่ประเทศไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday November 6, 2014 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--เจนเนอราลี่ ประกันชีวีต นายบัณฑิต(เคนนี่) เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) จำกัด(มหาชน) ผู้นำทางด้านธุรกิจประกันและธุรกรรมทางการเงินในแถบประเทศยุโรปและภูมิภาคอื่น ๆ ทั่วโลกจะจัดแถลงข่าวงาน เปิดตัว Generali Center -ศูนย์กลางการอบรมธุรกิจประกันภัยที่รวบรวมเอากลยุทธ์ และระบบที่ทันสมัยในการผลักดันธุรกิจประกันภัย ให้เป็นที่ยอมรับและน่าเชื่อถือแก่คนทั่วไปรวมถึงร่วมฉลองครบรอบ 12 ปี เจนเนอราลี่ประเทศไทย ในวันอังคารที่ 18 พฤศจิกายน 2557 เวลา 9.30 – 12.00น. ณ ศูนย์ฝึกอบรม บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ชั้น 17 อาคารสาธรธานี 1 ฝ่ายการตลาด บมจ. เจนเนอราลี่ ประกันชีวีต (ไทยแลนด์) 87/2 อาคารซีอาร์ซี ทาวเวอร์ ออลซีซั่น เพลส ชั้น 16 ยูนิต 1602 – 1605 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 www.generali.co.th โทรศัพท์ : 02 685 3828 ต่อ 834 โทรสาร : 02 685 3829