ร้านอาหารใน เครือสึโบฮาจิ มอบความอร่อยสุดพิเศษกับบัตร Tsubohachi Member Card

ข่าวบันเทิง Friday November 7, 2014 09:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--อิมแพ็คเอ็กซิบิชั่นแมเนจเม้นท์ ร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือ สึโบฮาจิ ภายใต้การบริหารงานร่วมกับอิมแพ็ค นำเสนอสิทธิพิเศษเพื่อเอาใจลูกค้าและเป็นการตอบแทนความสำเร็จในโอกาสครบรอบ 1 ปี ด้วยบัตร “Tsubohachi Member Card” เอกสิทธิความพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น ตอบรับทุกความต้องการของลูกค้า โดยบัตรสมาชิกจะมาพร้อมกับบัตรคูปองส่วนลดสำหรับร้านอาหารในเครือทั้งหมด 6 ร้าน โดยลูกค้าสามารถใช้อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูอิซากายะที่ ร้านสึโบฮาจิทั้ง 4 สาขา หรือยากินิขุปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมที่ร้านอิโต-คาโจและหลากหลายเมนูราเมนที่ร้านไทโช-เต ราเมน รับสิทธิง่ายๆทันที เมื่อรับประทานอาหารครบ 3,000 บาท รับฟรี บัตรส่วนลดอาหารในเครือสึโบฮาจิ 15% และบัตร “Tsubohachi Member Card” มูลค่า 300 บาท พร้อมบัตรคูปองส่วนลดสำหรับใช้กับร้านอาหารในเครือ รวมมูลค่ากว่า 2,400 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2557 ที่ ร้านอาหารในเครือสึโบฮาจิทั้ง 6 ร้าน ได้แก่ ร้านสึโบฮาจิสาขาโครงการนิฮอนมูระมอลล์ ทองหล่อ 13 โทร. 02-185-3323 สาขานิฮอนมาชิ สุขุมวิท 26 โทร. 02-262-0331 สาขาธนิยะ(สีลม)โทร. 02-266-5380 และสาขาโครงการบีไฮฟ์ไลฟ์สไตล์มอลล์ เมืองทองธานี โทร. 02-000-2180 ร้านอิโต-คาโจโครงการนิฮอนมูระมอลล์ ทองหล่อ 13 โทร. 02-185-3338และร้านไทโช-เต ราเมน บริเวณฟู้ดเอเทรียมชั้น 1 อาคารชาเลนเจอร์3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โทร. 02-833-4284ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsubohachi-tha.comและwww.facebook.com/TSUBOHACHITH