ทีฟาล์ว ส่งความสุข ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ด้วยชุดของขวัญคุณภาพเยี่ยมในราคาสุดพิเศษ

ข่าวทั่วไป Friday November 7, 2014 12:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ นายสุวสิต วิทยวิจักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุ๊ป เอสอีบี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กในครัวเรือน จากสุดยอดไอเดีย ภายใต้ แบรนด์ ทีฟาล์ว (Tefal) จากประเทศฝรั่งเศส ชวนเลือกซื้อชุดของขวัญปีใหม่คุณภาพเยี่ยมในราคาสุดคุ้ม เพื่อมอบความสุขแด่คนพิเศษในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ‘ชุดของขวัญ ทีฟาล์ว’ มีให้เลือกถึง 6 ชุด ได้แก่ ชุด Duo Ironing ราคา 1,190 บาท ซึ่งประกอบด้วย เตารีดไอน้ำ รุ่น FV1420 จำนวน 2 เครื่อง, ชุด Bread Lover ราคา 1,490 บาท ซึ่งประกอบด้วยเครื่องปิ้งขนมปัง รุ่น TT1100 และเครื่องทำแซนด์วิช รุ่น SM1550, ชุด Tea Time ราคา 1,690 บาท ซึ่งประกอบด้วยกาต้มน้ำ และเครื่องปิ้งขนมปัง, ชุด Metal Series ราคา 2,190 บาท ซึ่งประกอบด้วยกาต้มน้ำ รุ่น BI8125 และเครื่องปิ้งขนมปังสีเมทัลลิคสุดหรู รุ่น TT3670, ชุด Red Wine ราคา 2,390 บาท ซึ่งประกอบด้วยกาต้มน้ำและเครื่องปิ้งขนมปังสีแดงเข้มแวววาว และ ชุด Double Plancha Set ราคา 2,490 บาท ซึ่งประกอบด้วยเตาไฟฟ้าปิ้งบาร์บีคิวจำนวน 2 เครื่อง ที่ช่วยให้อาหารสุกอย่างรวดเร็วจากประสิทธิภาพการกระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึง และทำความสะอาดง่าย เลือกซื้อชุดของขวัญจากทีฟาล์วที่บรรจุในกล่องสีสันสดใส พร้อมลวดลายที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ในราคาสุดคุ้ม เพื่อเป็นของขวัญให้ตัวคุณเองหรือสำหรับคนที่คุณรักได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2558 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศที่ร่วมรายการ สอบถามรายละเอียดสินค้า และโปรโมชั่นจากทีฟาล์วเพิ่มเติมได้ที่ Tefal Call Center โทร 02-769-7477 หรือwww.facebook.com/TefalThailand