โกลบอลท็อปกรุ๊ปร่วมออกบูธ ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 7-9 พฤศจิกายน นี้

ข่าวอสังหา Friday November 7, 2014 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--Bed Buzz โกลบอลท็อปกรุ๊ป หนึ่งในบริษัทผู้พัฒนาและก่อสร้างอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของพัทยา เข้าร่วมออกบูธในงาน Thai Property Expo ระหว่างวันที่ 7 - 9 พฤศจิกายน 2557 โดยนำคอนโดมิเนียมสุดหรูในราคาที่สัมผัสได้มาเข้าร่วมประชาสัมพันธ์ 2 โครงการ ได้แก่ ซิตี้ การ์เด้น ทาวเวอร์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกครบครันและ พาราไดซ์ โอเชียน วิว ตั้งอยู่ริมชายหาด เงียบสงบ แวดล้อมด้วยธรรมชาติ เหมาะสำหรับท่านที่มองหาบ้านหลังที่สองหรือเพื่อการลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ พบข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่จองในงาน จะได้รับ เครดิตเงินคืนสูงถึง 80,000 บาท พร้อมชุดเฟอร์นิเจอร์สำหรับโครงการซิตี้ การ์เด้น ทาวเวอร์ และโครงการพาราไดซ์ โอเชี่ยน วิว จ่ายเพียง 5% ย้ายเข้าอยู่ได้เลย แถมฟรีทองคำหนัก 2 บาท ณ บูธโกลบอลท็อปกรุ๊ป โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 4 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 038-251586 หรือ 090-7417417 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.globaltopgroup.com