ภาพข่าวFast Forward Talk ครั้งที่ 3

ข่าวทั่วไป Monday November 10, 2014 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--เอยู คอมมิวนิเคชั่น Fast Forward Talk ครั้งที่ 3: อารยะ มาอินทร์ (กลาง) รองผู้อำนวยการ สำนักงานบริหารและพัฒนา องค์ความรู้ (องค์การมหาชน) จัดงานสัมมนาพิเศษ OKMD Fast Forward Talk 2014 คิดให้ไกล ไปให้เร็ว ครั้งที่ 3 ในหัวข้อ “ทักษะสร้างสรรค์: ปลุกฝันคนรุ่นใหม่ คว้าโอกาสจากการเปลี่ยนแปลง” โดยมี 2 วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิร่วมบรรยายพิเศษในห้วข้อที่น่าสนใจ ได้แก่ ดร.สมภพ มานะรังสรรค์ (ขวาสุด) อธิการบดีสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ และ สมชัย ส่งวัฒนา (ซ้ายสุด) CEO และ Art Director บริษัท แอท แบงค็อก จำกัด เจ้าของแบรนด์ FLYNOW โดยงานนี้ถือว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ที่สนใจจนแน่นขนัด ซึ่งผู้ที่มาสัมมนาต่างก็ได้รับฟังทั้งข้อมูลดีๆและเป็นประโยชน์เพื่อสานต่อแนวคิดในการทำงานอย่างสร้างสรรค์กันจุใจ โดยงานนี้จัดขึ้นเมื่อวันก่อน ณ ห้องโลตัส สวีท 5-7 ชั้น 22 โรงแรมเซนทารา แกรนด์ แอทเซ็นทรัลเวิลด์ ปทุมวัน กรุงเทพฯ
แท็ก ภาพข่าว: