“สตาร์ อินฟินิติ” ครั้งแรกกับนวัตกรรมคอสเม่ดริ้งค์ เพื่อผิวสวย ดูดี เปล่งประกายจากภายใน

ข่าวทั่วไป Wednesday November 12, 2014 10:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--อินทิเกรเต็ดคอมมูนิเคชั่น บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ขอแนะนำ“สตาร์ อินฟินิติ”ครั้งแรกกับนวัตกรรมเครื่องดื่มคอสเม่ดริ้งค์ ที่คิดค้นสูตรพิเศษเฉพาะเพื่อผิวสวย ดูดี เปล่งประกายจากภายในผสาน 3 คุณประโยชน์ของคอลลาเจนสูงถึง5,000มิลลิกรัม ที่สกัดเป็นโมเลกุลอนูเล็กจึงดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีและไม่ตกค้าง ให้ประสิทธิภาพเต็มที่ในการดูแลและฟื้นฟูบำรุงเซลล์ผิว พร้อมด้วยคิวเท็นนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นในรูปแบบอิมัลชั่นที่มีประสิทธิภาพในการดูดซึมได้มากกว่ารูปแบบอื่น และมากิเบอรี่ต้นกําเนิดสายพันธุ์ นำเข้าจากประเทศชิลี อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระมากที่สุดในตระกูลเบอร์รี่ ช่วยกระตุ้นการดูดซึมคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพผลลัพธ์จากการดื่มสตาร์ อินฟินิติจึงให้ผิวที่เรียบเนียน เต่งตึง ชุ่มชื้น กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย รูขุมขนกระชับ และรอยหลุมสิวตื้นขึ้น วางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้า มินิมาร์ทซูเปอร์มาร์เก็ต และเคาน์เตอร์เครื่องสำอาง BSCหรือสั่งซื้อทางคอลเซ็นเตอร์ โทร 02-2949898 หรือwww.starrinfiniti.comในราคาขวดละ 45 บาท