ภาพข่าวSPU : คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม เสริมศักยภาพนักศึกษา “การบริหารความเสี่ยงและการจัดการธุรกิจในภาวะวิกฤต” ตามโครงการ “เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง”

ข่าวทั่วไป Thursday November 13, 2014 10:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม อาจารย์อรนิษฐ์ แสงทองสุข อาจารย์ที่ปรึกษารอบเสาร์ อาทิตย์ (คนที่3จากซ้าย)สาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง " การบริหารความเสี่ยงและการจัดการธุรกิจในภาวะวิกฤต " ให้กับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการ ทั้งรอบปกติ และรอบเสาร์อาทิตย์ ที่เรียนวิชา BUS200 บัณฑิตในอุดมคติ ตามโครงการ “เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ คุณรัตนจิต สถิโรภาส (คนที่3จากซ้าย) ตำแหน่ง Risk Manager บริษัทเซ็นเตอร์ออโต้ลีส จำกัด ณ ห้อง 9-1004,9-905 อาคาร30ปีศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน เมี่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2557 ที่ผ่านมา