ภาพข่าวคริสปี้ ครีม ขยายความอร่อย เปิดสาขาใหม่ ณ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวบันเทิง Friday November 14, 2014 08:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--เคดีเอ็น (จากซ้าย มร.ดอน ซีแองโก้ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิต บริษัท เคดีเอ็น จำกัด, คุณกันตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานการตลาดสาขาและบริหารลูกค้า ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน), คุณอิศเรศ จิราธิวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ประธานกรรมการบริษัท เคดีเอ็น จำกัด, มร.ลอภ์เรนฆ์ ลีโอณีโอ ที่ปรึกษาบริษัท เคดีเอ็น จำกัด, คุณดลิน โสภณพนิช ยังพิชิต, คุณเจย์ สเปนเซอร์ และคุณอรดา เกิดหงษ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์) ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ประธานกรรมการบริษัท เคดีเอ็น จำกัด ในฐานะเจ้าของลิขสิทธิ์ คริสปี้ ครีม ประเทศไทย เป็นประธานในการเปิดร้านคริสปี้ ครีม สาขา 17 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดตัว คริสปี้ ครีม กรีนที เค้ก โดนัท โดยมี มร.ลอภ์เรนฆ์ ลีโอณีโอ ที่ปรึกษาบริษัท เคดีเอ็น จำกัด, มร.ดอน ซีแองโก้ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิต บริษัท เคดีเอ็น จำกัด, คุณอิศเรศ จิราธิวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ คุณกันตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานการตลาดสาขาและบริหารลูกค้า ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณดลิน โสภณพนิช ยังพิชิต และ คุณเจย์ สเปนเซอร์ ร่วมแสดงความยินดีและลิ้มลองความอร่อยแบบสดใหม่ เมื่อเร็วๆ นี้