Disney Joyful Festival ระหว่างวันที่ 11 พฤศจิกายน – 7 ธันวาคม 2557 @ ร้านทอยส์ “อาร์” อัสสาขาเซ็นทรัลเวิร์ด และสาขาเมกาบางนา

ข่าวบันเทิง Friday November 14, 2014 18:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--ad2y กลับมาอีกครั้งในงานเทศกาลของขวัญของเล่น “ร้านทอยส์ “อาร์” อัส จับมือ ดีสนีย์” จัดงาน “Disney Joyful Festival 2014” ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน – 7 ธันวาคม 2557 ที่ ร้านทอยส์ “อาร์” อัส สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และสาขาเมกาบางนา เพื่อเอาใจแฟนคลับ “ดิสนีย์” โดยเฉพาะ ทอยส์ “อาร์” อัส จึงยกขบวนพาเหรดของเล่นลิขสิทธ์การ์ตูนดีสนีย์สุดฮอตมาให้เลือกช้อปกันในราคาพิเศษอย่างเต็มอิ่ม นำทีมโดย คาแรคเตอร์สจากภาพยนตร์ 2 เรื่องที่กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ปลายปีนี้และต้นปีหน้าอย่าง บิ๊ก ฮีโร่ 6 (BIG HERO 6) และ โฟรเซ่น ซิงค์ อะลอง (FROZEN Sing-A-Long) พร้อมด้วยเจ้าหญิงดีสนีย์ปรินท์เซส (Disney Princess), โซเฟีย เดอะ เฟิร์ส (Sofia the First ), เหล่าฮีโร่สุดฮอตจากค่ายมาร์เวล (Marvel), และสตาร์วอร์ (Star Wars) และพบกับสินค้ารุ่นพิเศษมีจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน ทอยส์ “อาร์” อัส เท่านั้น อาทิเช่น ตุ๊กตา Frozen Singing and talking Elsa&Anna ที่สามารถพูด และร้องเพลงได้ โดยตุ๊กตาเจ้าหญิง Elsa ร้องเพลง “Let it go” ส่วนตุ๊กตาเจ้าหญิง Anna ร้องเพลง “For the First Time in Forever" ตุ๊กตา Princess Sofia Doll and Animal Friends set หรือตุ๊กตาเวอร์ชั่นเจ้าหญิงน้อย ขนาด 15นิ้ว พร้อมเพื่อนๆสุดน่ารักของเธอ คือ เจ้ามังกรน้อย Crackle, กระต่ายน้อย Clover และ นก Mi-a จากทีวีซีรีย์ชื่อดังเรื่อง โซเฟียที่หนึ่ง เจ้าหญิงมือใหม่ คอลเลคชั่นของเล่นจากภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดของดีสนีย์ BIG HERO 6 ที่กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ วันที่ 4 ธันวาคมนี้ พบกับ character สุดน่ารัก เบย์แมกซ์หุ่นยนต์รักสงบ ตัวละครที่เป็นหัวใจของหนังเรื่องนี้ ที่ต้องร่วมกับเพื่อนซี้ของเขา ตั้งกลุ่มฮีโร่สุดไฮเทคเพื่อปกป้องเมืองของพวกเขาจากเหล่าร้าย สินค้ารุ่นพิเศษจำหน่ายที่ร้าน ทอยส์ “อาร์” อัส BayMax Rocket Fist & Mask ชุดหน้ากากพร้อมกำปั้นที่สามารถปล่อยพลัง ทำให้คุณหนูๆ เหมือนได้กลายร่างเป็นเจ้าหุ่น BayMax และพิเศษสุดกับโปรโมชั่นที่เตรียมมาให้แฟนคลับดิสนีย์ พิเศษเฉพาะสำหรับสมาชิกทอยส์ “ อาร์” อัส สตาร์คาร์ด รับฟรี! บัตรชมภาพยนตร์ FROZEN Sing-A-Long จำนวน 3 ใบ มูลค่ารวม 600 บาท เมื่อช้อปสินค้าลิขสิทธิ์ดีสนีย์ที่ร่วมรายการ ครบ 4000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ ต่อวัน ต่อบัตรสมาชิก (“บัตรชมภาพยนตร์” FROZEN Sing-A-Long มีซับไตเติ้ล เพลง ให้เด็กๆ น้องๆ สามารถร้องเพลงตามในหนังอีกด้วย เปิดรอบฉายต้อนรับวันเด็ก 2558) เท่านั้นไม่พอ ทอยส์ “อาร์” อัส ยังเตรียมโปรโมชั่นพิเศษ “We Love Christmas FUN BONUS DAYS” ให้คุณลูกค้าได้ ช้อปสนุก ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม ช้อปครบ 2,000 บาทรับคูปองเงินสด 150 บาท และเมื่อช้อปครบ 3,500 บาทขึ้นไป รับคูปองเงินสด 300 บาท พิเศษ!เฉพาะสมาชิก Star Card รับคูปองสดเพิ่มสูงสุด 100 บาท โปรโมชั่นนี้ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน ถึง 7 ธันวาคม 2557 ที่ร้าน Toys “R” Us ทุกสาขา. พบกันในงาน Disney Joyful Festival ที่ Toys ”R” Us ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน ถึง 7 ธันวาคม 2557 ที่ร้าน Toys “R” Us สาขาเซ็นทรัลเวิร์ด และสาขาเมกาบางนา