ภาพข่าวไทยออยล์คว้ารางวัล Platts 250 บริษัทพลังงานระดับโลกของปี 2557

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 20, 2014 13:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--ไทยออยล์ เมื่อเร็วๆนี้ คุณปริศนา ประหารข้าศึก รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านการเงินและบัญชี บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) (กลาง) ในฐานะผู้แทนบริษัทฯ ขึ้นรับรางวัล 2014 Platts Top 250 Global Energy Company Ranking จากมิสเตอร์ เครก เบนเนทท์ กรรมการอำนวยการ บริษัทโอเพนลิงค์แห่งภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค (ขวา) โดยไทยออยล์ได้รับการจัดอันดับจาก Platts ซึ่งเป็นผู้นำในการบริการด้านเครือข่ายข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับพลังงานที่ได้รับการยอมรับในฐานะผู้รวบรวมและประกาศราคาซื้อขายน้ำมัน ก๊าซธรรมชาติและ ปิโตรเคมีทั่วโลก ให้เป็นบริษัทชั้นนำในกลุ่มธุรกิจการผลิตน้ำมันและก๊าซธรรมชาติเป็นลำดับที่ 52 ในภูมิภาคเอเชีย และอันดับที่ 165 ของโลกในกลุ่มธุรกิจการผลิตน้ำมันและก๊าซธรรมชาติ โดยพิจารณาจากมูลค่าสินทรัพย์ รายได้ ผลกำไร และผลตอบแทนการลงทุน พิธีดังกล่าวจัดขึ้นที่ โรงแรม The Fullerton Hotel ประเทศสิงคโปร์