NCC แจ้งกำหนดพิธีเปิดงาน "Souvenir & Premium Expo'97"

ข่าวทั่วไป Thursday July 24, 1997 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--24 ก.ค.--NCC
บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้กำหนดจัดงาน "Souvenir & Premium Expo'97" ซึ่งเป็นมหกรรมของขวัญ ขอชำร่วย ของที่ระลึกพิเศษ ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 1-3 สิงหาคม 2540 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะมุ่งพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกพิเศษและส่งเสริมตลาดของสินค้าประเภทนี้ นอกจากนี้บริษัท เอ็น.ซี.ซี.ฯ ยังได้จัดให้มีการประกวดออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม "The Best Premium Design Award" ซึ่งรับรองโดยสมาคมนักออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะส่งเสริมให้ประชาชนได้มีโอกาสแสดงความคิดสร้างสรรค์ เพื่อเป็นการพัฒนาวงการของที่ระลึกพิเศษ
ในการนี้ บริษัทเอ็น.ซี.ซี.ฯ ได้กำหนดจัดพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ ในวันศุกร์ที่ 1 สิงหาคม 2540 เวลา 13.00 น. ณ บริเวณ Atrium ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีคุณหญิงทรงสุดา ยอดมณี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอ็น.ซี.ซี.แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด โทร.229-3000 โทรสาร 229-3191, 229-3392--จบ--