"น้องมายต์" ชวนมอบเสื้อนักเรียนให้น้องรับเปิดเทอมใหม่

ข่าวทั่วไป Monday April 11, 2005 12:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--แมงป่อง
งานบุญไม่ขาด งานราษฎร์ไม่เว้นจริงๆ สำหรับหนูน้อยใจดี "น้องมายต์ ป่วนเมือง" ศิลปินลูกทุ่งสังกัดค่ายดังดัง ในเครือบริษัท แมงป่อง จำกัด(มหาชน) ล่าสุดเป็นตัวแทนประชาสัมพันธ์โครงการ "น้องมายต์ชวนหาชุดให้น้องเปิดเทอมใหม่" ของมูลนิธิบิ๊กซี ชักชวนทุกท่านร่วมบริจาคเสื้อผ้า และอุปกรณ์การเรียน ให้กับนักเรียนในถิ่นทุรกันดาร น้อยมายต์ตัวแทนโครงการเปิดเผยว่า
"ยินดีมากเลยค่ะ ที่น้องมายต์ได้มีโอกาสเป็นตัวแทนในการประชาสัมพันธ์โครงการ "น้องมายต์ชวนหาชุให้น้องเปิดเทอมใหม่" ของมูลนิธิบิ๊กซี โดยโครงการนี้จะเป็นการรับบริจาคชุดนักเรียน หนังสือและอุปกรณ์การเรียนให้แก่นักเรียนตามโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร ที่ผ่านมาน้องมายต์ก็ได้ไปถ่ายภาพนิ่งกับน้องๆ เพื่อจัดทำเป็นโปสเตอร์, ใบปลิว สำหรับประชาสัมพันธ์โครงการ รวมถึงอ่านสปอตเชิญชวนเพื่อกระจายเสียงในห้างฯ ถ้าเข้าห้างฯ แล้วได้ยินเสียงน้องมายต์ก็ไม่ต้องแปลกใจนะคะ น้อยมายต์ก็อยากเชิญชวนพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ทุกท่านมาร่วมทำบุญด้วยการบริจาคชุดนักเรียน ตำรา และอุปกรณ์การเรียนที่ไม่ได้ใช้แล้วกันเยอะๆนะคะ เพราะเด็กนักเรียนเหล่านั้นน่าสงสารมากเลยค่ะ เสื้อผ้าของพวกเขาเก่ามากๆ บางคนไม่มีรองเท้าใส่ต้องเดินเท้าเปล่าก็มี สำหรับทุกท่านที่สนใจก็สามารถนำสิ่งของมาบริจาคได้ที่ตู้บริจาคของห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีทุกสาขาทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่วันที่ 18 เม.ย.-15 พ.ค. 48 นะคะ มาเติมเต็มสิ่งที่พวกเขาขาดแคลนกันเถอะค่ะ"
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ PR ค่ายเพลง
PR หญิง 0-2872-9595 ต่อ 520 (0-1625-2087)
PR กิ๋ง 0-2872-9595 ต่อ 606 (0-6187-9906)
PR ตั้ม 0-2872-9595 ต่อ 602 (0-9781-7496)
PR ปลา 0-2872-9595 ต่อ 602 (0-6376-1844)
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--