ตู้เย็นแอลจีรุ่นสองประตูมาพร้อมดีไซน์สุดพิเศษ ประตูเล็กบนบานประตูใหญ่ เปิดง่าย หยิบสะดวก ประหยัดพลังงาน ช่วยคงความสดของอาหารให้ยาวนานยิ่งขึ้น

ข่าวทั่วไป Thursday December 4, 2014 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--แอลจี-วัน บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวตู้เย็นรุ่นสองประตูที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดพิเศษ “ประตูเล็กบนประตูบานใหญ่” (Door-in-Door™) ช่วยให้ผู้ใช้งานหยิบสิ่งของต่างๆ ในตู้เย็นได้อย่างสะดวกสบาย และช่วยลดการสูญเสียลมเย็นขณะเปิดตู้ได้มากถึง 41% แอลจียังได้ผนวกเทคโนโลยี สมาร์ท อินเวอร์เตอร์ คอมเพรสเซอร์ (Smart Inverter Compressor) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำความเย็นถึง 36% จึงช่วยประหยัดพลังงานได้มากกว่า และเทคโนโลยี ไฮยีน เฟรช พลัส (Hygiene Fresh+™) กำจัดเชื้อโรคและกลิ่นอับ ช่วยรักษาความสดใหม่ของอาหารให้ยาวนานยิ่งขึ้น ต่อยอดจากความสำเร็จของตู้เย็นรุ่น Side-by-Side แอลจีได้พัฒนาตู้เย็นสองประตูที่ตอบสนองความต้องการด้านประหยัดพลังงานของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง โดยตู้เย็นสองประตูรุ่นล่าสุดจากแอลจีนี้ โดดเด่นด้วยดีไซน์ “ประตูเล็กบนประตูบานใหญ่” ช่วยให้ผู้ใช้งานเปิดหยิบสิ่งของที่ใช้บ่อยๆ เช่น ขวดน้ำ เครื่องดื่ม ขนม หรือเครื่องปรุงอาหารได้อย่างสะดวกรวดเร็ว โดยไม่ต้องเปิดประตูบานใหญ่ทั้งบาน หมดห่วงเรื่องความเย็นรั่วไหลออกภายนอก ลดการสูญเสียลมเย็นขณะเปิดตู้ได้ถึง 41% จึงทำให้ประหยัดพลังงานยิ่งขึ้น แอลจียังได้ผนวกเทคโนโลยี สมาร์ท อินเวอร์เตอร์ คอมเพรสเซอร์ ในตู้เย็นรุ่นสองประตู ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความเย็นได้สูงถึง 36% เมื่อเทียบกับคอมเพรสเซอร์แบบดั้งเดิม และไม่ส่งเสียงรบกวนขณะเครื่องทำงาน ทั้งนี้ผู้ใช้งานสามารถวางใจในความทนทานของแอลจี สมาร์ท อินเวอร์เตอร์ คอมเพรสเซอร์ ด้วยการรับประกันยาวนานถึง 10 ปี สำหรับผู้ที่คำนึงถึงเรื่องสุขภาพ แอลจีได้พัฒนาเทคโนโลยี ไฮยีน เฟรช พลัส ด้วยระบบกรองอากาศที่มาพร้อมฟิลเตอร์ถึงห้าชั้น ช่วยกำจัดไวรัส เชื้อรา แบคทีเรียได้ถึง 99.999% พร้อมขจัดกลิ่นจากผักและเนื้อปลาที่กำลังเน่าเสีย ระบบกรองอากาศไฮยีน เฟรช พลัส ยังทนทานตลอดอายุการใช้งาน หมดห่วงเรื่องการเปลี่ยนระบบกรองอากาศ นอกจากนี้แอลจียังใส่ใจเรื่องการถนอมอาหารให้ยาวนานด้วย เฟรช ซีโร่ โซน (Fresh 0 Zone) ซึ่งเป็นโซนพิเศษที่ควบคุมความเย็นอยู่ที่ศูนย์องศาเซลเซียส พร้อมช่วยป้องกันไม่ให้กลิ่นอาหารออกมาปะปนกับสิ่งของอื่นๆ ที่อยู่ในตู้เย็น และเมื่อผนวกกับระบบกระจายลมเย็น มัลติ แอร์ โฟลว์ (Multi Air Flow) ที่ส่งความเย็นได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง ผู้ใช้งานจึงไว้วางใจได้อย่างเต็มที่ในเรื่องความสดใหม่ของอาหาร ตู้เย็นแอลจีรุ่นสองประตูมาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ภายในติดตั้งหลอดไฟแบบแอลอีดีซึ่งทนทานและประหยัดพลังงานกว่าหลอดไฟทั่วไป ทั้งนี้แอลจียังได้เพิ่มความสะดวกสบายในการจัดเก็บ โดยผู้ใช้สามารถเลื่อนถาดน้ำแข็งตามระดับที่ต้องการ หรือถอดออกได้เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการใช้สอยในช่องแช่แข็ง และกระจกชั้นวางของทำจากกระจกนิรภัยซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักได้สูงถึง 150 กิโลกรัม ตู้เย็นแอลจีรุ่นสองประตูขนาด 18.5 คิว พร้อมจำหน่ายในราคา 34,990 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแอลจีทั่วประเทศ หรือเข้าชมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th และ www.facebook.com/thailandlifesgood