โรงพยาบาลนครธน ฉลองครบรอบ 18 ปี ชวนคนไทยรักสุขภาพ เดิน-วิ่งมหากุศล นครธนมินิมาราธอน ครั้งที่ 7

ข่าวทั่วไป Monday December 8, 2014 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ โรงพยาบาลนครธน ฉลองครบรอบ 18 ปี ชวนคนไทยรักสุขภาพ ร่วมทำบุญและออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกายใจแข็งแรง กับกิจกรรมส่งท้ายปี “เดิน-วิ่งมหากุศลนครธน มินิมาราธอน ครั้งที่ 7” ท่ามกลางความร่มรื่นบนเส้นทางธรรมชาติที่สวยงาม บางขุนเทียน-ชายทะเล เพื่อหารายได้ร่วมสมทบทุนการดำเนินงานของมูลนิธิและองค์กรการกุศล 17 แห่ง ในวันพุธที่ 10 ธันวาคม 2557 (วันหยุดรัฐธรรมนูญ) เปิดกว้างสำหรับผู้รักสุขภาพทุกเพศทุกวัยและกลุ่มอายุ ค่าสมัครท่านละ 300 บาท โดยการแข่งขันแบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่ การแข่งขันวิ่งมินิมาราธอน 10.5 กิโลเมตร และกิจกรรมเดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพ ระยะทาง 3 กิโลเมตร ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมแข่งขันเพื่อชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ และรับของที่ระลึกเป็นเหรียญและเสื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่โรงพยาบาลนครธน โทร. 0-2450-9999 บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด รัชฎา ปสันตา โทร. 0 2610 2352 มณสิณีย์ ตั้งวงศ์ตระกูล โทร. 0 2610 2392