ภาพข่าวสลัดความโสด!! สยบทุกองศาร้อน!! ฟินถึงสวรรค์ชั้น 7!! กับ Flick Fun Fest Music Festival Vol.2’

ข่าวบันเทิง Monday December 15, 2014 10:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--fatradio สลัดความโสด!! สยบทุกองศาร้อน!! ฟินถึงสวรรค์ชั้น 7!! แล้วมันส์ไปกับ ‘Chang Presents Flick Fun Fest Music Festival Vol.2’ (ทะเล หนาว ขาว โสด ตอน โสดจริงเสื้อดำ ขำขำเสื้อขาว) ที่ได้โปรโมเตอร์วัยเก๋าเจ้าเก่า ‘แม็กซี่ พาวเวอร์ มีเดีย’ (MAXI POWER MEDIA) ร่วมสร้างปรากฏการณ์มิวสิคเฟสติวัลครั้งสำคัญ โดยมี ท่านปิยะ ปิตุเตชะ (นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง), ผู้อำนวยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานจังหวัดระยอง, ท่านวรวิทย์ ศุภโชคชัย (นายกเทศมนตรีเทศบาลนครระยอง), ท่านสาธิต ปิตุเตชะ (สมาชิกสภาผู้แทนจังหวัดระยอง), คุณนรวัฒน์ ชนินทร์วงศ์ศิริ (กรรมการผู้จัดการ บริษัท แม็กซี่ พาวเวอร์ มีเดีย จำกัด) และคุณกิตติ ขมแสนยาธรรม (กรรมการผู้จัดการ บริษัท แม็กซี่ พาวเวอร์ มีเดีย จำกัด) พร้อมเจ้าพ่อขาแดนซ์สุดขั้ว!!! เจ เจตริน นำทีมเหล่าศิลปินสุดฮอท Skykick Ranger, วัชราวลี, บี พีรพัฒน์, P.O.P, ETC, Tattoo Colour, Mild และน้องใหม่วัยโจ๋ Small Legend (ACR), A.C.T.The Super Band แถมดับเบิ้ลความมันส์ แดนซ์กันลืมโสดกับปาร์ตี้โฟมจากดีเจสาวสุดเซ็กซี่!!!Dj.Lom SoundStylist, Dj.Yukio ตลอดจนผู้สนับสนุนใจดี ยกขบวนสร้างความประทับใจให้ได้ฟินกันแบบสุดๆ ณ ริมหาดแม่รำพึง จังหวัดระยอง เมื่อวานก่อน
แท็ก ภาพข่าว: