งานเสวนากลุ่มอนุรักษ์งานสถาปัตยกรรมสมัยโมเดิร์นในประเทศไทย ครั้งที่1

ข่าวอสังหา Monday December 15, 2014 17:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--AU Communication สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมป์ ได้จัดตั้งโครงการอนุรักษ์งานสถาปัตยกรรมสมัยโมเดิร์นในประเทศไทยขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์ 1.เพื่อนำเสนองานกลุ่มอนุรักษ์สถาปัตยกรรมโมเดิร์นในประเทศไทย 2.เพื่อสร้างความสัมพันธ์กับสมาชิกในเครือข่ายการอนุรักษ์สถาปัตยกรรมโมเดิร์นจากทั่วโลก3.เพื่อผลักดันให้เกิดการขึ้นทะเบียนงานสถาปัตยกรรมโมเดิร์นในประเทศไทย และเชื่อมโยงกับการจดทะเบียนสถาปัตยกรรมโมเดิร์นระดับสากล ทั้งนี้ทางสมาคมฯได้รับการตอบรับอย่างเป็นทางการจากองค์กรอนุรักษ์งานสถาปัตยกรรมโมเดิร์นนานาชาติ (DOCOMOMO INTERNATIONAL)ให้เข้าร่วมเป็นคณะทำงานสาขาใหม่ ทั้งนี้สมาคมสถาปนิกสยาม ฯ จึงได้จัดงานเสวนางานสถาปัตยกรรมสมัยโมเดิร์นในประเทศไทยครั้งที่ 1 ขึ้น เพื่อเป็นประโยขน์ให้กับสมาชิกและผู้สนใจงานสถาปัตยกรรมสมัยโมเดิร์นในประเทศไทย ในวันเสาร์ ที่ 31 มกราคม 2558ณ ศูนย์ประชาสัมพันธ์อาษาเซ็นเตอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามดิสคัพเวอร์รี่ เวลา 13.30 -16.30 ท่านใดสนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อาษาเซ็นเตอร์ โทร 02-658-0560-1 หรือ www.facebook.com/asafanpage