ภาพข่าวอัลไบร์ท โฮลดิ้งส์ แต่งตั้ง บริษัท เจ ดับบลิว เอส คอนสตรัคชั่น จำกัด เป็นผู้รับเหมาก่อสร้างประจำโครงการ “ไบร์ท วงเวียนใหญ่”

ข่าวอสังหา Tuesday December 16, 2014 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ นายสมชัย อำนวยพรสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อัลไบร์ท โฮลดิ้งส์ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) และนายวุฒิชัย สิริพลังคานนท์ ประธานบริษัท เจ ดับบลิว เอส คอนสตรัคชั่น จำกัด (ที่ 2 จากขวา) ร่วมพิธีลงนามเซ็นต์สัญญาแต่งตั้งเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างโครงการ ไบร์ท วงเวียนใหญ่ โดยมี นายธนวรรธน์ อำนวยพรสกุล ผู้ช่วยผู้จัดการบริษัท บริษัท อัลไบร์ท โฮลดิ้งส์ จำกัด (ซ้ายสุด) และนายศุภสวัสดิ์ สิริพลังคานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ ดับบลิว เอส คอนสตรัคชั่น จำกัด (ขวาสุด) ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ สำนักงานขายโครงการ ไบร์ท วงเวียนใหญ่ โดยโครงการได้เริ่มงานเจาะเสาเข็มเรียบร้อยแล้ว เมื่อเร็วๆ นี้ ทั้งนี้ ไบร์ท วงเวียนใหญ่ มีมูลค่าโครงการทั้งหมด 3,000 ล้านบาท โครงการเป็นคอนโดมิเนียมประเภท ไฮไรซ์ สูง 46 ชั้น มีห้องชุดรวม 472 ยูนิต ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพฝั่งธนบุรี ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน ใกล้รถไฟฟ้า บีทีเอสวงเวียนใหญ่ จุดเด่นโครงการเน้นหลักฮวงจุ้ยตามศาสตร์จีนเพื่อส่งเสริมความเป็นสิริมงคลกับผู้อาศัยผสานไลฟ์สไตล์สุดหรูด้วยการออกแบบสไตล์โมเดิร์น เอเชียน โดยมีขนาดห้องให้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน และแบบเพนท์เฮาส์ ราคาต่อยูนิตเริ่มตั้งแต่ 4.3 ล้านบาทพร้อมเฟอร์นิเจอร์แต่งครบ ขณะนี้โครงการอยู่ในระหว่างการก่อสร้างและคาดว่าจะแล้วเสร็จปลายปี พ.ศ. 2560