ปฏิทินกิจกรรม ค่ายกิจกรรม เอ็นแอลพี แคมป์

ข่าวทั่วไป Tuesday December 16, 2014 12:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--ซูม พีอาร์ NLP GOLF SCHOOL โรงเรียนสอนกีฬากอล์ฟแห่งแรกของประเทศไทย ที่ผสมผสานศาสตร์ NLP (Neuro-Linquistic Programming) เชิญชวนน้องๆ ที่มีอายุ 4 -12 ปี เข้าร่วม NLP Camp ค่ายกิจกรรม ทั้งด้านกีฬากอล์ฟ ศิลปะและความคิด มาช่วยดึงอัฉริยะภาพในตัวน้องๆ เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่น่ามหัศจรรย์ ทั้งความเชื่อมั่น การเป็นผู้นำที่ดี สัมพันธภาพที่ดีในครอบครัวและสังคม โดยผ่านกิจกรรมต่างๆ กับสุดยอดโค้ชพัฒนาศักยภาพเด็ก ที่เน้นความสนุกและใช้เทคนิคการเรียนรู้โดยตรงจากจิตใต้สำนึก เพื่อให้สามารถจดจำได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสอน 2 ภาษาทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ มีให้เลือกแบบแคมป์ค้างแรม และไปกลับ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 - 28 ธันวาคม นี้ ที่โรงเรียน NLP GOLF SCHOOL บริเวณติดกับโรงเรียนภัทราวดีศึกษา อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ผู้ปกครองที่สนใจให้บุตรหลาน มาฝึกทักษะ และพัฒนาอัฉริยะภาพผ่านกิจกรรมนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 081 909 0330 หรือทาง ID Line: propahk FB: NLP Golf School, Thailand และเว็บไซต์ www.nlpgolfschool.com สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ซูม พีอาร์ จำกัด โทรศัพท์ 0 2 0 0 0 8 4 9 9
แท็ก ศิลปะ   golf