BMB9: ธ.ศรีนครจัดอภิปราย "เศรษฐกิจถดถอย คนไทยจักอยู่อย่างไร"

ข่าวทั่วไป Thursday September 11, 1997 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--11 ก.ย.--ธนาคารศรีนคร
ธนาคารศรีนคร จำกัด (มหาชน) กำหนดจัดอภิปรายเรื่อง "เศรษฐกิจไทยถดถอย คนไทยจักอยู่อย่างไร" สำหรับลูกค้า ประชาชนผู้สนใจทั่วไป โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทั้งนี้เพื่อเป็นการชี้แนะการดำรงชีวิตของคนไทย ภายหลังจากการที่ประเทศไทยยอมรับมาตรการฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศตามมาตรการของ IMF โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ พระราชวรมุณี อธิการบดีมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย, ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และนายสมชาย กรุสวนสมบัติ อดีตรองเลขาธิการสภาพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ และเจ้าของคอลัมน์ เหะหะพาที นามปากกา "ซูม" นสพ.ไทยรัฐ และมี รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้ดำเนินการอภิปราย
ในการนี้ จะจัดการอภิปรายขึ้นในวันที่ 24 กันยายน 2540 เวลา เวลา 13.30-16.00 น. ณ ศาลาศรีนคร ชั้น 2 บมจ.ธนาคารศรีนคร สำนักงานใหญ่
สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิมเติมได้ที่ ส่วนประชาสัมพันธ์ สำนักกรรมการผู้จัดการใหญ่ โทร. 225-9999 หรือ 223-0561 ต่อ 296, 218--จบ--

แท็ก IMF