“ดร.แตน เชลล์ดอน” เผยโปรเจกต์ใหญ่ร่วมกับฮอลลีวู้ดและเกาหลี สร้างภาพยนตร์คุณภาพเรื่อง Dream Team”

ข่าวบันเทิง Wednesday December 24, 2014 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--เชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ดร. จิรยุทธ ชุษณะโชติ (ดร. ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ หรือดร.แตน) กรรมการผู้จัดการ บริษัทเชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด และบริษัทครีเอทีฟ โมชั่น จำกัด เปิดเผยว่า ได้ร่วมกับบริษัทเดล มาร์ อีพีเอส จำกัด จากฮอลลีวู้ด ร่วมกันผลิตภาพยนตร์คุณภาพเรื่อง Dream Team (หรือชื่อเดิม “The Angel”) ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของบริษัทที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ดร.แตน และ บริษัทเชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้สร้างและผู้ผลิตการ์ตูนแอนิเมชั่นทีวีซีรีย์ชื่อดัง “เชลล์ดอน” อันเป็นที่รักของผู้ชมทุกเพศทุกวัย ออกฉายแล้วกว่า 180 ประเทศ และได้รับการแปลกว่า 30 ภาษาทั่วโลก และ Dream Team คือสิ่งสะท้อนความมุ่งมั่นที่จะสร้างงานบันเทิงคุณภาพสำหรับครอบครัวขึ้นสู่จอยักษ์ ดร.แตนกล่าวว่า “เราทุ่มเทเพื่อรวบรวมเหล่าหัวกระทิในวงการ ไม่ว่าจะเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่เป็นที่ยอมรับทั้งจากประเทศไทย เกาหลีและสหรัฐอเมริกา ภาพยนตร์เรื่อง Dream Team ผลิตด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจของทีมงาน เราเชื่อมั่นในจุดยืนของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ต้องการนำเสนอเรื่องราวที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ในครอบครัว การมีชื่อเสียงและความซื่อสัตย์ ว่ามีศักยภาพมากพอที่จะดึงดูดความสนใจจากผู้ชมทั่วโลก และเรายังมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) ให้เกียรติมาเป็นผู้สนับสนุนหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อช่วยให้เราก้าวถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงเรื่องพันธสัญญาในการดูแลและให้คำมั่นในการสร้างคุณค่าให้กับชีวิตของคนไทย กว่าทศวรรษแล้วที่บริษัทได้สนับสนุนรายการบันเทิงที่ส่งเสริมแบรนด์ที่ได้รับรางวัลมากมาย ล้วนแล้วแต่สร้างแรงบันดาลใจและความซาบซึ้งให้แก่ผู้ที่ได้รับชม Dream Team มีกำหนดเตรียมการโปรดักชั่นในช่วงต้นปี 2558 โดยเริ่มต้นถ่ายทำจากในกรุงเทพ ประเทศไทย กรุงโซลและเมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ แผนการตลาด หนังโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่อง Dream Team นี้ จะเปิดตัวฉายที่แรกในประเทศไทย และประเทศทางแถบเอเชีย ก่อนจะออกฉายสู่สายตาผู้ชมทั่วโลกต่อไป