ภาพข่าวเปิดตัวบัตร Areeya & You

ข่าวอสังหา Monday January 5, 2015 10:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--โอเอท ครีเอทีฟ คอมมิวนิเคชั่น นายวิศิษฎ์ เลาหพูนรังสี ประธานกรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) พร้อมกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจ เปิดตัวบัตร “Areeya & You” (อารียา แอนด์ ยู) บัตรเดียวที่เติมความสุขให้กับทุกไลฟ์สไตล์ เอกสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกบ้าน “อารียา” โดยมี สรัญธร เตชะไพบูลย์ ตันอนุชิติกุล, พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล และ ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ ให้เกียรติมาร่วมงาน ณ โรงภาพยนตร์บางกอกแอร์เวยส์ บลูริบบอน สกรีน ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันก่อน บรรยายภาพจากซ้ายไปขวา 1. คุณศุภาทิพย์ ทรัพย์สิน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด 2. คุณสรัญธร เตชะไพบูลย์ ตันอนุชิติกุล 3. คุณพัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล 4. คุณวิศิษฎ์ เลาหพูนรังสี ประธานกรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) 5. คุณปิยะพงษ์ เวชชเศรษฐนนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้บริหาร บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) 6. คุณฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ 7. คุณเฉลิมพล พิทักษ์บวรชัย ผู้อำนวยการฝ่ายขาย Wonderful Package