ภาพข่าวNDR เคาะราคาไอพีโอหุ้นละ 2.70 บ. เข้าเทรด 15 ม.ค. นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday January 6, 2015 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--IR network คุณชัยสิทธิ์ สัมฤทธิวณิชชา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ดี.รับเบอร์ จำกัด (มหาชน) ถ่ายภาพร่วมกับ คุณประพันธ์ เจริญประวัติ ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ (mai) พร้อมด้วยคุณวิชา โตมานะ กรรมการผู้จัดการ สายงานวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและแกนนำการจัดจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ NDR ในพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนร่วมกับตัวแทนจากบริษัทหลักทรัพย์ผู้ร่วมจัดจำหน่ายอีก 3 แห่ง ประกอบด้วย บล.เอเชีย เวลท์ บล.เคจีไอ และบล. โนมูระ พัฒนสิน เพื่อเตรียมเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนจำนวน 65 ล้านหุ้น กำหนดราคาขายที่ 2.70 บาทต่อหุ้น เสนอขายระหว่างวันที่ 7-9 มกราคม 2558 เข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ mai วันที่ 15 มกราคม นี้ โดยใช้ชื่อย่อในการซื้อขายคือ NDR ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากนักลงทุน