เซอร์ บ๊อบบี้ ชาลตัน ออกรายการซีเอ็นเอ็นทอล์กเอเชีย

ข่าวกีฬา Friday May 27, 2005 13:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--เฟรนคอม เอเซีย
เวลาออกอากาศ
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2548 เวลา 10.00 น. 21.30 น. และ 24.00 น.
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2548 เวลา 22.00 น.
ทางยูบีซีช่อง 42
รายการซีเอ็นเอ็นทอล์กเอเชียสัปดาห์นี้จะนำท่านผู้ชมไปพบกับเซอร์บ๊อบบี้ ชาลตัน อดีตนักฟุตบอลระดับซูเปอร์สตาร์ หนึ่งในทีมอังกฤษที่ครองถ้วยแชมป์ฟุตบอลโลกในปี 1966 โดยคุณแอนดูรว์ สตีเว่นส์จะทำหน้าที่เป็นพิธีกรสัมภาษณ์เกี่ยวกับชีวิตของเซอร์บ๊อบบี้ในฐานะของคณะกรรมการบริหารทีมฟุตบอลแมนยู รวมถึงความผูกพันที่เซอร์บ๊อบบี้มีให้แก่ทีม และการนำทีมอังกฤษไปสู่ชัยชนะในการแข่งฟุตบอลโลกที่จะมีขึ้นในปีหน้า นอกจากนี้ยังพูดถึงความนิยมชมชอบที่มีต่อทีมแมนยูของแฟนฟุตบอลชาวเอเชียไม่ว่าจะเป็นที่ฮ่องกง ญี่ปุ่น จีน มาเลเซีย สิงคโปร์ และประเทศไทย
เซอร์บ๊อบบี้ยังเล่าถึงเรื่องราวความรุ่งเรืองในอดีตของตนในช่วงเวลาที่ครองตำแหน่งแชมป์โลก รวมถึงความมุ่งมั่นในการพาทีมอังกฤษไปสู่ชัยชนะ ซึ่งเซอร์บ๊อบบี้กล่าวอย่างเชื่อมั่นว่า เดวิด เบคแฮม ไมเคิล โอเว่น และ เวนน์ รูนนี่ จะเป็นขุนพลสำคัญที่จะทำให้อังกฤษเป็นแชมป์ฟุตบอลโลกอีกครั้งได้อย่างแน่นอน
c/oFrancom Asia Ltd.
Tel. (66) 02 233 4329 / 30 / 38 / 39 , 02 267 0820, 02 636 8339
Fax (66) 02 236 8030
E-mail: pr@francomasia.com Website: www.francomasia.com--จบ--