ก้าวเข้าสู่ปีมะแมอย่างสดใสกับโอโซ่ เพลิดเพลินกับแพคเกจห้องพักในประเทศไทย ฮ่องกงและศรีลังกา ในราคาสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

ข่าวท่องเที่ยว Friday January 16, 2015 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป โอโซ่นำเสนอแพคเกจห้องพักพร้อมของขวัญสุดพิเศษ ให้ลูกค้าที่เข้าพักได้ฉลองเทศกาลตรุษจีนปีแพะที่กำลังจะมาถึงตามสไตล์โอโซ่ ลูกค้าสามารถเลือกเดินทางไปตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ สำหรับผู้ที่มองหาการช็อปปิ้งและชอบการซื้อขายแบบต่อรองราคาได้ โอโซ่ เวสลีย์ ฮ่องกง เป็นทางเลือกที่พักที่ดี เพราะตั้งอยู่ในทำเลทองของย่านหว่านไจ๋ ใกล้ร้านค้าแบรนด์เนมและบูติคชื่อดังอย่างแปซิฟิค เพลส และแหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ต่าง ๆ ซึ่งให้อารมณ์เมืองแห่งแสงสี หรือเลือกบำรุงจิตวิญญาณที่ โอโซ่ โคลัมโบ ศรีลังกา ตั้งอยู่ในเมืองซึ่งเป็นประตูสู่ศรีลังกาที่ผสมผสานทั้งวัดวาอารามและสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศชายทะเล โอโซ่ เฉวง สมุย ตั้งอยู่ติดชายหาดชื่อดัง แขกผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำทะเลหรืออาบแดดริมทะเลพร้อมจิบค็อกเทลนุ่มๆ และสุดท้ายสำหรับผู้ที่ชอบการผจญภัย และปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยง สามารถเลือกเข้าพักได้ที่ โอโซ่ พัทยา โรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ทำกิจกรรมสันทนาการมันส์ ๆ มากมาย โรงแรมในเครือโอโซ่แต่ละแห่งนำเสนอความสะดวกสบาย ซึ่งแขกที่เข้าพักจะได้ผ่อนคลาย ชาร์จพลัง และก้าวสู่ปีมะแมด้วยความสดใส โอโซ่ เวสลีย์ ฮ่องกง นำเสนอแพคเกจ 3 วัน 2 คืน ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 2,000 ฮ่องกงดอลล่าร์++ สำหรับเข้าพักระหว่างวันที่ 1 – 28 กุมภาพันธ์ 2558* ดูรายละเอียดแพคเกจเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ www.ozohotels.com/wesley-hongkong/hotelpackage/chinese-new-year-package_579.aspx โอโซ่ โคลัมโบ ศรีลังกา นำเสนอแพคเกจ 3 วัน 2 คืน เริ่มต้นที่ 212 ดอลล่าร์สหรัฐ++ สำหรับเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2558* ดูรายละเอียดแพคเกจเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ www.ozohotels.com/colombo-srilanka/hotelpackage/chinese-new-year-package_580.aspx โอโซ่ เฉวง สมุย นำเสนอแพคเกจ 4 วัน 3 คืน ในราคาเริ่มต้นที่ 16,050 บาท++ สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 15 – 25 กุมภาพันธ์ 2558* ดูรายละเอียดแพคเกจเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ www.ozohotels.com/chaweng-samui/hotelpackage/chinese-new-year-package_578.aspx โอโซ่ พัทยา นำเสนอแพคเกจ 3 วัน 2 คืน ในราคาเริ่มต้นที่ 2,880 บาท++ สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 16 – 22 กุมภาพันธ์ 2558* ดูรายละเอียดแพคเกจเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ www.ozohotels.com/pattaya/hotelpackage/chinese-new-year-package_582.aspx* *ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ และภาษีท้องถิ่น ห้องพักราคาพิเศษมีจำนวนจำกัดและตามเงื่อนไขที่กำหนด