ภาพข่าวทีเส็บ เปิดแคมเปญ ASEAN Rising Trade Show ดันงานแสดงสินค้า 5 อุตสาหกรรมหลัก รับเออีซี

ข่าวทั่วไป Monday January 26, 2015 13:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ หรือ ทีเส็บ จัดงาน Thailand International Exhibitions & Events Forum 2015 เผยแผนการดำเนินงานส่งเสริมอุตสาหกรรมการแสดงสินค้านานาชาติประจำปี 2558 พร้อมเปิดตัวแคมเปญ ASEAN Rising Trade Show ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย พร้อมตอกย้ำไทยเป็นศูนย์กลางการจัดงานแสดงสินค้านานาชาติของอาเซียน ผ่าน 3 ยุทธศาสตร์ การยกระดับงานแสดงสินค้าในห้าอุตสาหกรรมดาวรุ่งที่มีศักยภาพสูงและสอดคล้องกับกลยุทธ์การพัฒนาเศรษฐกิจเออีซี การสนับสนุนด้านงบประมาณด้านการตลาดต่างประเทศ และการขยายขอบเขตความร่วมมืออุตสาหกรรมไมซ์รุกหนักตลาดอาเซียนพร้อมบุกตลาดใหม่จีนตอนใต้ ในภาพ นางศุภวรรณ ตีระรัตน์ (ที่ 5 จากขวา) รองผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ ทีเส็บ และนางจารุวรรณ สุวรรณศาสน์ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ ฝ่ายอุตสาหกรรมการแสดงสินค้านานาชาติ ทีเส็บ พร้อมด้วยผู้บริหารจากบริษัทผู้จัดงานแสดงสินค้าที่ได้รับเลือกเพื่อสนับสนุนภายใต้แคมเปญ ASEAN Rising Trade Show 2015 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ส่วนงานสื่อสารองค์กร สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) นางสาวอริสรา ธนูแผลง ผู้จัดการอาวุโส โทร 02-694-6095 อีเมล arisara_t@tceb.or.th นายพิษณุ พลายแก้ว ผู้จัดการ โทร 02-694-6000 อีเมล pishnu_p@tceb.or.th นางสาวกนกวรรณ กะดีแดง ผู้จัดการ โทร 02-694-6006 อีเมล kanokwan_k@tceb.or.th นางสาวขวัญชนก อดทน ผู้ปฏิบัติการ โทร 02-694-6096 อีเมล kwanchanok_o@tceb.or.th