สมาคมธรรมศาสตร์ฯ จัดงานวันธรรมศาสตร์ 63 ปี

ข่าวกีฬา Tuesday December 2, 1997 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--2 ธ.ค.--สมาคมธรรมศาสตร์
สมาคมธรรมศาสตร์ จัดงานวันธรรมศาสตร์ ณ สนามฟุตบอลของมหาวิทยาลัย โดยมีการแสดงดนตรี พร้อมนักร้องกิตติมศักดิ์มากมาย
นายศุภชัย พิศิษฐวานิช นายกสมาคมธรรมศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ แถลงว่า สมาคมธรรมศาสตร์ฯ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดงาานวันธรรมศาสตร์ 63 ปี ในวันพุธที่ 10 ธันวาคม 2540 ระหว่างเวลา 18.00-22.00 น. ณ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการพบปะสังสรรค์ รับประทานอาหารและรื่นเริงร่วมกันในบรรยากาศของความรัก ความสามัคคีของชาวเหลืองแดงทั้งมวล
สำหรับการหนดการจัดงานวันธรรมศาสตร์ 63 ปี จะเริ่มในเวลา 19.30 น. นายกสมาคมธรรมศาสตร์ฯ กล่าวปราศรัย, ร.ต.ต.เกรียงศักดิ์ โลหะลาชะ ประธานจัดงานฯ กล่าวเปิดงานและเป็นรายการเพลินเพลงกับนักร้องกิตติมศักดิ์ และนักร้องรับเชิญมากมาย รวมทั้งยังมีการแสดงบนเวทีสลับรายการอีกด้วย
สมาคมธรรมศาสตร์ฯ จึงขอเชิญชวนศิษย์เก่าและประชาชนที่สนใจ เข้าร่วมงานวันธรรมศาสตร์ 63 ปีครั้งนี้ โดยสามารถซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ที่ บริเวณประตูทางเข้างานในวันที่ 10 ธันวาคม ศกนี้--จบ--