ไบเทค ร่วมกับ สยาม แลนด์มาร์ค จัดงาน "ตื่นตา...ทั่วฟ้าไทย" (Super Fun Fest'98)

ข่าวทั่วไป Wednesday November 26, 1997 13:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--26 พ.ย.--ไบเทค
ไบเทค (ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติกรุงเทพมหานคร) ศูนย์แสดงสินค้าและนิทรรศการแห่งใหม่ที่ทันสมัยที่สุดของประเทศไทย พร้อมกับ บริษัท สยาม แลนด์มาร์ค จำกัด ร่วมสรรสร้างมหกรรม ตื่นตา ทั่วฟ้าไทย / Super FunFest'98 ภายในพื้นที่เต็ม 20,000 ตารางเมตร ของโถงนิทรรศการที่ไม่มีเสาค้ำยันภายในใหญ่ที่สุดในเอเซียอาคเนย์
"ตื่นตา...ทั่วฟ้าไทย" เป็นงานมหกรรมบันเทิงอย่างหลากหลาย เช่น สันทนาการ งานอดิเรก กีฬา กิจกรรมสำหรับเด็ก ศูนย์รวมสิ่งดีๆ จากทั่วประเทศ เช่น โครงการหลวง โครงการและกิจกรรมต่างๆ ทั้งของภาครัฐและเอกชน การแสดงผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร และสินค้าคุณภาพของไทยอีกมากมาย โดยจะจัดให้มีการเปิดตัวและแถลงข่าวขึ้นในวันนี้ (26 พฤศจิกายน 540) ระหว่างเวลา 15.00-17.00 น. ณ ห้องโถงนิทรรศการไบเทค บางนา-ตราด กม.1
นอกจากนี้แล้วงานมหกรรม "ตื่นตา...ทั่วฟ้าไทย" ยังมุ่งสร้างประโยชน์ให้กับส่วนราชการด้วยนิทรรศการและกิจกรรมพิเศษหลายชุด ซึ่งเน้นถึงบทบาทสำคัญของการพัฒนาชุมชน สังคม การอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งร่วมทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศล
สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณเชาวนุช ไสไหม โทร. 749-3939 ต่อ 2163--จบ--

แท็ก ไบเทค