ข่าวบันเทิง Monday February 2, 2015 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ (L’OREAL Paris Makeup Designer) จัดงาน“Ticket to Cannes” เพื่อให้คุณจับจองเมคอัพเชตสุดพิเศษ Tickets to Cannes มูลค่า 2,500 บาท และครีเอทเมคอัพลุค Red Carpet ลุ้นเป็นผู้ชนะไปสัมผัสประสบการณ์พิเศษเพียงครั้งเดียวในชีวิตกับการเดินพรมแดง ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ 2015 ประเทศฝรั่งเศส งานนี้จะได้พบกับซุปตาร์ตัวแม่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต มาแจกบัตรคิวด้วยตัวเองพร้อมผองเพื่อน อาทิ โมเม-นภัสสร บูรณศิริ, เอมมี่-มรกต กิตติสาระ, ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา, ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ และ คริส หอวัง ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 เปิดเข้าคิวตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน ห้ามพลาด วันเดียวเท่านั้น !!! บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด มณสิณีย์ ตั้งวงศ์ตระกูล(นุ่น) โทร. 0-2610-2392 /monsinie@dcconsultants.co.th ไพฑูรย์ แซ่ฮ่อ(ตีตี้) โทร. 0-2610-2316 / Phaitoon@dcconsultants.co.th ภาณุวัฒน์ สาสนัส(โอ๊ต) โทร. 0-2610-2386 / Panuwat@dcconsultants.co.th