ค่ำคืนวาเลนไทน์อันแสนประใจที่โนโวเทล เพลินจิต

ข่าวบันเทิง Tuesday February 3, 2015 12:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--NBPS โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ให้คุณเพิ่มความหวานในวันแห่งความรักด้วยโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษ 2,000++ บาท สำหรับคู่รักที่ร่วมฉลองวาเลนไทน์ห้องอาหารเดอะ แสควร์หรือสกาย เทอเรซ บนชั้น 29 ของโรงแรม ในวันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 นี้ สิทธิพิเศษสำหรับทุกคู่รักที่มียอดการใช้จ่ายที่ห้องอาหารเดอะ แสควร์ หรือสกาย เทอเรซ บนชั้น 29 ของโรงแรม ครบ 4,000 บาท ขึ้นไปในวันวาเลนไทน์ รับสิทธิ์เข้าพัก ณ ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) ในราคาพิเศษเพียง 2,000++ บาท ให้ท่านได้ใช้เวลาอันแสนหวานกับคนพิเศษท่ามกลางทัศนียภาพอันตระการตาของมหานครกรุงเทพในยามราตรี ข้อเสนอพิเศษนี้สามารถใช้ได้ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิทเท่านั้น และสงวนสิทธ์เฉพาะท่านที่ใช้บริการห้องอาหารเดอะ แสควร์หรือสกาย เทอเรซ บนชั้น 29 ของโรงแรม ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 ภายใต้เงื่อนไขที่โรงแรมกำหนด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและตรวจสอบรายละเอียดของโปรโมชั่นวันวาเลนไทน์ได้ที่ www.novotelbangkokploenchit.com เงื่อนไขและข้อกำหนด ข้อเสนอนี้สำหรับวันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 เท่านั้น. สำหรับลูกค้าที่มียอดค่าใช้จ่าย ณ ห้องอาหารเดอะ แสควร์ หรือ สกาย เทอเรซ ไม่ต่ำกว่า 4,000 บาท ไม่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม ราคาห้องพักยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ราคานี้สำหรับห้องซูพีเรียเท่านั้นและไม่รวมอาหารเช้า โปรดแสดงใบเสร็จรับเงินเพื่อรับสิทธิพิเศษ ณ แผนกต้อนรับ บริเวณชั้นล็อบบี้ ชำระเงินล่วงหน้าก่อนเข้าพักและไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้ สมาชิกบัตรแอคคอร์แอดเวนเทจพลัสรับส่วนลด 10% ราคาห้องพักปกติ สำหรับการเข้าพักก่อนหรือหลังวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 เงื่อนไขอื่นๆเป็นไปตามโรงแรมกำหนดและสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า