ลอรีอัล ปารีส จัดหนัก เปิดจองเมคอัพเซ็ต Ticket to Cannes มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้ 50 คนแรกรับฟรี Special Brush Set รวม 11 ชิ้น มูลค่ากว่า 5,000 บาท

ข่าวบันเทิง Wednesday February 4, 2015 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซเนอร์ (L’OREAL Paris Makeup Designer) จัดงาน “Ticket to Cannes” เพื่อให้คุณจับจองเมคอัพเช็ตสุดพิเศษ Ticket to Cannes (7 ชิ้น รวมมูลค่า 2,900 บาท) จำหน่ายในราคาเพียง 2,500 บาท พิเศษสุดสำหรับ 50 ท่านแรกที่มาต่อคิวจับจอง “Ticket to Cannes” รับฟรีทันที Special Brush Set แปรงแต่งหน้าจำนวน 11 ชิ้น มูลค่า 5,000 บาท และ ครีเอทเมคอัพลุค Red Carpet ลุ้นเป็นผู้ชนะไปสัมผัสประสบการณ์พิเศษเพียงครั้งเดียวในชีวิตกับ การเดินพรมแดง ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ 2015 ประเทศฝรั่งเศส งานนี้จะได้พบกับซุปตาร์ตัวแม่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต มาแจกบัตรคิวด้วยตัวเอง พร้อมผองเพื่อน อาทิ เอมมี่-มรกต กิตติสาระ ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ และ คริส หอวัง ในวันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 เปิดเข้าคิวตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน ห้ามพลาด วันเดียวเท่านั้น !!! บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด มณสิณีย์ ตั้งวงศ์ตระกูล(นุ่น) โทร. 0-2610-2392 /monsinie@dcconsultants.co.th ไพฑูรย์ แซ่ฮ่อ(ตีตี้) โทร. 0-2610-2316 /phaitoon@dcconsultants.co.th ภาณุวัฒน์ สาสนัส(โอ๊ต) โทร. 0-2610-2386 /panuwat@dcconsultants.co.th
แท็ก ลอรีอัล   ปารีส   SET