ภาพข่าวคิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค มอบทุนการศึกษาแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์

ข่าวทั่วไป Monday February 9, 2015 08:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์ – คล๊าค ประเทศไทย จำกัด นำโดย นางราตรี สกุลตันติเมธา (ที่สามจากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และนายพงษ์สิทธิ์ เตชะทยานนท์ (ที่สามจากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด ร่วมมอบทุนการศึกษา “กองทุนเพื่อชีวิตแห่งการเรียนรู้” จำนวน 200,000 บาท แก่วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ เพื่อสนับสนุน และส่งเสริมการพัฒนาความรู้ความสามารถของเยาวชนไทยในด้านสิ่งแวดล้อม โดยมี นายก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ (คนกลาง) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และตัวแทนนักเรียนเป็นผู้รับมอบ ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ ถ. แจ้งวัฒนะ เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์ – คล๊าค ประเทศไทย จำกัด เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์กระดาษชั้นนำยี่ห้อคลีเน็กซ์และสก๊อตต์ ที่ได้รับการรับรองจาก The Forest Stewardship Council (FSC) หรือคณะกรรมการรับรองมาตรฐานการปลูกป่าว่า วัตถุดิบที่นำมาใช้มีแหล่งที่มาจากป่าไม้ที่มีการบริหารโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมที่ดีสำหรับคนรุ่นนี้และคนรุ่นหลัง