กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย ส่งโปรโมชั่น “ขับขี่ปลอดภัย อุ่นใจ 3 ต่อ” (Worry Free Assurance) พร้อมบัตรของขวัญมูลค่า 400 บาท ฉลองเทศกาลตุษจีนทั่วไทย

ข่าวยานยนต์ Tuesday February 10, 2015 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย ตอกย้ำคุณภาพและความทนทานของยางกู๊ดเยียร์ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษฉลองเทศกาลตรุษจีน กับโปรแกรม "ขับขี่ปลอดภัย อุ่นใจ 3 ต่อ" (Worry Free Assurance) สำหรับปี 2558 เป็นการมอบความอุ่นใจให้กับผู้ขับขี่ยวดยานพาหนะบนท้องถนน สำหรับลูกค้าที่ซื้อยางเอสยูวีของกู๊ดเยียร์ (SUV) รุ่น EfficientGrip SUV, Wrangler HP AW, Wrangler AT/SA และ Wrangler ATS ครบ 4 เส้น จากศูนย์บริการกู๊ดเยียร์ที่ร่วมรายการ มีสิทธิได้รับโปรแกรมขับขี่ปลอดภัย มั่นใจ 3 ต่อ " ซึ่งประกอบด้วยบริการต่าง ๆ ดังนี้: - การรับประกันความพึงพอใจ14 วัน ไม่พอใจ เปลี่ยนใหม่ทันที - รับประกันความพึงพอใจ หากไม่พอใจในคุณภาพของยาง สามารถเปลี่ยนยางเป็นรุ่นอื่นทดแทนทันที - รับประกันคุณภาพยางนานถึง 5 ปี – รับประกันคุณภาพของยางจากกระบวนการผลิต นาน 5 ปี - ดูแลความเสียหายจากสภาพถนนนาน 1 ปี – รับประกันความเสียหายจากท้องถนนที่เกิดขึ้นกับยาง หากยางได้รับความเสียหายจนไม่สามารถซ่อมแซมได้ จะได้รับการชดเชยเส้นใหม่ นอกจากนี้กู๊ดเยียร์ยังมอบบัตรของขวัญมูลค่า 400 บาท เพื่อใช้ในห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการให้กับลูกค้าทุกท่านทันทีที่ซื้อยางเอสยูวีรุ่นที่ร่วมรายการ ในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ โดยเริ่มตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ ไปจนถึง 31 มีนาคม 2558* สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียเพื่อรับสิทธิ์โปรแกรมขับขี่ปลอดภัย อุ่นใจ 3 ต่อ (Worry Free Assurance) ได้ที่ โทร. 02-305-8585 หรือเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่www.goodyear.co.th หรือ www.goodyear-autocare.com และสามารถเข้าไปดูรายละเอียดล่าสุดของสิทธิพิเศษและกิจกรรมต่าง ๆของกู๊ดเยียร์ ประเทศไทย ได้ที่ https://www.facebook.com/GoodyearThailand