ไตตันโค อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัว BEKO New Flagship Store

ข่าวทั่วไป Wednesday February 11, 2015 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--FYI บริษัท ไตตันโค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ขอเชิญสื่อมวลชนให้เกียรติเข้าร่วมงานเปิดตัว BEKO Flagship Store ซึ่งเบ็คโค เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนระดับโลกภายใต้เครืออาร์เซลิก กรุ๊ป เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับสามของยุโรป มีการจัดจำหน่ายในต่างประเทศมากว่า 100 ประเทศทั่วโลก สำหรับประเทศไทย เป็นตลาดที่สองในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่เบ็คโค ได้เปิดตัวไปเมื่อช่วงไตรมาสที่สอง เมื่อปี 2557 ที่ผ่านมา ในวันพฤหัสบดีที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 นี้ บริษัท ไตตันโค อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ของเบ็คโค ณ BEKO Flagship Store ชั้น 4 Power Mall ศูนย์การค้าสยามพารากอน จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชน ให้เกียรติเข้าร่วมงานเปิดตัวและเข้าร่วมกิจกรรม Chocolate Workshop รับวาเลนไทน์ มอบรางวัลให้กับผู้โชคดี ชม Barcelona ที่ Camp Nou หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนด้วยดีจากท่านดังเช่นที่ผ่านมา กำหนดการ BEKO Flagship Store Grand Opening วันพฤหัสบดีที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 13.00-15.00 น. Power Mall ศูนย์การค้าสยาม พารากอน ชั้น 4 เวลา รายละเอียด 13.00 ลงทะเบียนสื่อมวลชน 13.45 พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน 13.55 กิจกรรม Chocolate workshop “ RADI such a sweet life for BEKO ” โดยคุณสุภวดี ศิวพรพิทักษ์ ( Chef FIN ) ผู้บริหารร้าน Radi Café และ พิธีกรรายการครัวอินดี้ 14.35 คุณจุฑามาศ เชียรวิทยาคุณผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไตตันโค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด( ผู้บริหาร Beko ) ขึ้นกล่าวเปิดตัว BEKO Flagship Store และตัดริ้บบิ้นเปิดร้าน อย่างเป็นทางการ 14.40 คุณจักรกฤษณ์ กีรติโชคชัยกุล ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโส บริหารสินค้า “พาวเวอร์มอลล์” บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ขึ้นมอบรางวัลแด่ผู้โชคดีจากแคมเปญ “ ลุ้นเชียร์ Barca กับ Beko" พร้อมกล่าวปิดงาน 15.00 เรียนเชิญผู้บริหาร บริษัท ไตตันโค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ( ผู้บริหาร Beko ) และ ผู้บริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ถ่ายภาพร่วมกัน จบงานช่วงพิธีการ