“ควอลิตี้เฮ้าส์” เปิดตัวคฤหาสน์หลังใหม่ ชูดีไซน์เหนือชั้น สไตล์แคลิฟอร์เนีย พร้อมแคมเปญรับตรุษจีน

ข่าวอสังหา Wednesday February 11, 2015 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--ควอลิตี้เฮ้าส์ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับบน เปิดตัวคฤหาสน์หลังใหม่ ณ โครงการลัดดารมย์ Elegance ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ โดดเด่นด้วยการออกแบบในทุกรายละเอียดของฟังก์ชั่นทั้งภายนอกและภายในคฤหาสน์อย่างมีระดับ ในสไตล์แคลิฟอร์เนีย ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 120-250 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยขนาด 320-450 ตารางเมตร ด้วยฟังก์ชั่น 4-5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 6 ที่จอดรถ พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ สระว่ายน้ำส่วนตัว สวนน้ำตกธรรมชาติ คฤหาสน์ตั้งอยู่ในโซนหน้าสวนและติดถนนหลักในโครงการ ระดับราคาเริ่มต้น 16.9-30 ล้านบาท พร้อมจัดแคมเปญพิเศษต้อนรับเทศกาลตรุษจีน กับโปรโมชั่นรับอั่งเปาส่วนลดเงินสด มูลค่าสูงสุดกว่า 2 ล้านบาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด) สิทธิพิเศษนี้ ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2558 เท่านั้น ท่านผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 1388 ลัดดารมย์ Elegance ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ เป็นคฤหาสน์หรูสร้างเสร็จพร้อมอยู่ บนสังคม Elegance ให้ความหรูหรามีระดับ ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นเอกสิทธิ์ไม่เหมือนใคร ในสไตล์แคลิฟอร์เนีย ภายใต้แนวคิด Let Everyday Be Your Californian Style Relaxing Day โดดเด่นด้วยเนื้อที่โครงการฯ อันกว้างขวางกว่า 78 ไร่ พร้อมความเป็นส่วนตัวสูงสุด ด้วยจำนวนบ้านเดี่ยวเพียง 134 ยูนิต พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่เสร็จสมบูรณ์ เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอย่างมีระดับ อาทิ คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ Fitness สวนสาธารณะขนาดใหญ่กว่า 2.8 ไร่ ระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Double Security แบ่งสัดส่วน Cover Way VIP สำหรับ ผู้พักอาศัยโดยเฉพาะ รั้วรอบโครงการสูง 3 เมตร สัญญาณกันขโมยในตัวบ้านทุกหลัง ด้วยระบบ “Shock Sensor & Magnetic” ทำเลตั้งอยู่ติดถนนราชพฤกษ์ ศูนย์กลางการคมนาคมที่สะดวกรวดเร็ว เชื่อมต่อถนนชัยพฤกษ์ ถนนรัตนาธิเบศร์ และใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง แวดล้อมด้วยแหล่ง สถานศึกษาอาทิ โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า โรงเรียนสารสาสน์ ราชพฤกษ์ และโรงเรียนสารสาสน์บางบัวทอง โรงพยาบาลเกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์ โรงพยาบาลนนทเวช และห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล เวสต์เกต, เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ และ The Walk ราชพฤกษ์